Khabib Nurmagomedov hướng dẫn thực hiện đòn khóa tam giác từng hạ Justin Gaethje

loading...

(Vothuat.vn) – Huyền thoại của UFC, Khabib Nurmagomedov đã mang đến cho người hâm mộ một video hướng dẫn về cách thực hiện chiêu khóa phổ biến trong BJJ, đòn khóa tam giác (Triangle Choke). 

Được xem là 1 cao thủ trong làng võ UFC với khả năng thực hiện các đòn khóa vật tuyệt hảo, Khabib Nurmagomedov đã từng ngự trị trên đỉnh cao ở hạng nhẹ (Lightweight) từ năm 2018 đến năm 2020 trước khi thông báo giải nghệ và rút khỏi hành trình thi đấu chuyên nghiệp.

Trận đấu cuối cùng của “Đại bàng Nga” là cuộc chạm trán Justin Gaethje ở UFC 254, nơi anh buộc địch thủ phải chịu thua bằng 1 đòn khóa tam giác (Triangle Choke) chuẩn mực.

Khabib Nurmagomedov hướng dẫn thực hiện đòn khóa tam giác.

Đáng chú ý, trong 1 video vừa được chia sẻ mới đây, Khabib Nurmagomedov đã hướng dẫn cho người hâm mộ cách thực hiện lại tuyệt chiêu từng mang đến tiếng vang lớn cho mình. Trong clip, anh đã có những hướng dẫn khá chi tiết về cách ra đòn khóa tam giác (Triangle Choke) từ thế thượng phong (Mount) và đây sẽ là 1 chia sẻ quý báu dành cho những ai đam mê các môn võ như BJJ hay MMA.

Năm nay 33 tuổi, Khabib Nurmagomedov cho thấy anh đích thực là một huyền thoại trong làng võ thuật khi đang có thành tích 29 trận bất bại trong sự nghiệp thi đấu MMA, với đỉnh cao danh vọng là chiếc đai vô địch UFC Lightweight Championship.

Xem video Khabib Nurmagomedov hướng dẫn thực hiện đòn khóa tam giác từng hạ Justin Gaethje: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr