Khabib Nurmagomedov không muốn tái đấu Conor McGregor

(VoThuat.vn) – Ngôi sao của UFC Khabib Nurmagomedov tin rằng cuộc chiến của anh với Conor McGregor sẽ “không bao giờ kết thúc”.

Tuy nhiên, Nurmagomedov nói rằng anh không có hứng thú với trận đấu thứ hai. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với ESPN, Nurmagomedov (27-0), người đã bảo vệ thành công danh hiệu vô địch hạng nhẹ của mình trước McGregor (21-3) vào tháng 10 năm ngoái, cho biết anh sẽ chiến đấu với McGregor trên đường phố nếu họ có vô tình đi ngang qua nhau, nhưng anh sẽ không thượng đài với McGregor trên sàn đấu.

Nurmagomedov cho biết: “Trận đấu vào tháng 10 vẫn chưa kết thúc. Đập hắn ta thì vẫn chưa đủ. Tôi phải đập luôn cả đồng đội của hắn nữa. Đây là những gì tôi nghĩ đến chứ không phải là một trận thượng đài. Và đây cũng là những gì tôi luôn nói với những người đồng đội của mình.”

“Đại bàng nước Nga” dự kiến sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trước Dustin Poirier tại UFC 242 ở Abu Dhabi, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Trận đấu này sẽ đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của Nurmagomedov trên sàn đấu kể từ sau cuộc hỗn chiến với McGregor và các thành viên trong đội của anh. Nurmagomedov nói rằng anh đã làm vậy vì McGregor đã xúc phạm gia đình và đất nước của mình.

Ủy ban thể thao bang Nevada đã cấm Nurmagomedov thi đấu 9 tháng và phạt anh số tiền là 500.000 USD vì hành động này.

Về phần McGregor, tay đấm người Ireland đã bày tỏ mong muốn một trận tái đấu ngay lập tức. Cuộc chạm trán lần thứ hai giữa Nurmagomedov và McGregor sẽ là một sự kiện cực kỳ hấp dẫn, nhưng Nurmagomedov nói rằng anh sẽ không cho phép nó diễn ra. Nhà vô địch hạng nhẹ tuyên bố rằng anh muốn thượng đài với Tony Ferguson sau khi đánh bại Poirier.

“Dana White, không cần gọi cho tôi đâu. Anh là một người tốt nhưng đừng nói với tôi về trận đấu vô ích đó. Tôi muốn chiến đấu thực sự. Tôi muốn chạm trán với Dustin Poirier, Tony Ferguson, hay một tay đấm võ đại như Georges St-Pierre. Tôi không muốn thi đấu với một kẻ không bao giờ biết chiến thắng.”

Anh Thư

languarr