loading...

(Vothuat.vn) – Khabib Nurmagomedov không tin vào những nhận định lạc quan gần đây về Jose Aldo.

Nhà cựu vô địch hạng lông Jose Aldo dường như đã trở lại những năm tháng đỉnh cao sau chiến thắng đầy thuyết phục trước Pedro Munhoz tại UFC 265.

Màn trình diễn đầy ấn tượng của Junior nhận được nhiều nhận xét tích cực từ giới chuyên môn lẫn người hâm mộ. Nhiều chuyên gia tin rằng Aldo đang trở lại thời đỉnh cao. Tuy nhiên điều đó không nhận được sự đồng tình từ Khabib Nurmagomedov.

Jose Aldo đánh bại Pedro Munhoz tại UFC 265.
Jose Aldo đánh bại Pedro Munhoz tại UFC 265.

Trong một cuộc phỏng vấn với Gorilla Energy, một phóng viên đã hỏi cựu vương hạng nhẹ UFC rằng Jose Aldo có đang trở lại đỉnh cao và Nurmagomedov đã thẳng thắn trả lời.

“Anh ấy thể hiện nó như thế nào à? Anh ấy đã bị đánh bại khi chiến đấu… với ai ấy nhỉ? Anh ta đã thua khi đấu với Petr [Yan] phải không? Anh ta thắng một trận và mọi người lại bắt đầu bàn tán,” Khabib Nurmagomedov trả lời phóng viên.

Sau đó The Eagle đã lấy ví dụ về Conor McGregor trước Donald Cerrone để giải thích quan điểm của mình.

Jose Aldo thua Petr Yan trong trận tranh đai tại UFC 251.
Jose Aldo thua Petr Yan trong trận tranh đai tại UFC 251.

“Khi Conor đấu với Cowboy, anh ấy trông giống như một con sư tử. Khi anh ta chiến đấu với những đối thủ mạnh hơn, anh ta trông giống như một con gà sợ hãi. Chiến đấu với các võ sĩ hàng đầu mới cho thấy đẳng cấp của bạn. Như tôi từng nói – đẳng cấp của đội tuyển bóng đá Nga là phải thể hiện trước Croatia chứ không phải Malta. Một cuộc chiến chống lại Cowboy sẽ không cho thấy bạn ở đẳng cấp nào. Giống như cuộc chiến của Aldo chống lại Pedro Munhoz. Hãy để anh ta chiến đấu với Petr Yan và sau đó chúng ta có thể nói rằng anh ấy trở lại đỉnh cao một lần nữa.”

“Còn khi bạn xem những gì anh ấy thể hiện ở trận đấu vừa qua, anh ta chờ đợi trọng tài dừng cuộc chiến. Điều đó cho thấy anh ấy đã không còn ở đỉnh cao của mình.”

Khi được hỏi về khả năng trở lại đỉnh cao phong độ một lần nữa của Jose Aldo, Khabib Nurmagomedov tỏ ra nghi ngờ.

Không có cửa Aldo trở lại đỉnh cao lần thứ 2.” Nurmagomedov kết luận. “Bạn cố gắng chứng minh quan điểm của mình nhưng tôi đã trải qua điều này. Tôi hiểu rõ hơn bạn. Bạn là một nhà báo nhưng tôi là một chiến binh.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr