(Vothuat.vn) – Đô vật Drew McIntyre tuyên bố huyền thoại UFC Khabib Nurmagomedov hoàn toàn có thể là một ngôi sao lớn trong WWE.

Khabib Nurmagomedov được xem là một huyền thoại của làng UFC. Nhà vô địch người Nga đã tuyên bố giải nghệ sau khi đánh bại Justin Gaethje để bảo vệ thành công chiếc đai hạng nhẹ của mình tại sự kiện UFC 254 hồi tháng 10 năm ngoái. Chiến thắng đó cũng giúp anh nâng thành tích bất bại của mình trong suốt sự nghiệp MMA lên con số 29-0.

Chứng kiến tài năng của Khabib Nurmagomedov, đô vật Drew McIntyre tin tưởng võ sĩ có biệt danh The Eagle hoàn toàn có thể trở thành một ngôi sao lớn ở đấu trường WWE.

Khabib Nurmagomedov tuyên bố giải nghệ tại sự kiện UFC 254.
Khabib Nurmagomedov tuyên bố giải nghệ tại sự kiện UFC 254.

“Khabib tài năng đến mức tôi nghĩ anh ấy có thể gây ra tiếng vang lớn ở WWE,” Nhà cựu vô địch WWE chia sẻ với TMZ Sports.

“Nếu anh ấy không thể tự tạo ra tiếng vang, chúng tôi đã có Paul Heyman. Chúng tôi có một vài tài năng có thể gánh vác khi trò chuyện.” Đô vật người Scotland nói thêm.

Khabib Nurmagomedov chia tay sự nghiệp MMA với thành tích 29-0.
Khabib Nurmagomedov chia tay sự nghiệp MMA với thành tích 29-0.

“Tuy nhiên Khabib quả là một người trình diễn tuyệt vời ở UFC và nếu anh ấy không thể hiểu rõ phần nào đó, chúng tôi sẽ khỏa lấp nó.”

“Chúng tôi hướng tới việc đề cao những mặt tích cực và che giấu mặt tiêu cực.” Drew McIntyre nói tiếp. “Tôi nghĩ người hâm mộ sẽ rất hào hứng khi thấy anh ấy. Khabib sẽ là một ngôi sao lớn đối với chúng tôi.”

Khabib Nurmagomedov có thể nối dài danh sách những tên tuổi lớn chuyển từ lồng bát giác MMA sang sàn WWE như Lashley, Brock Lesnar hay Ronda Rousey. Còn nhớ năm 2018, The Eagle đã tuyên bố rằng WWE chỉ là những cuộc chiến giả dối khi công ty của Vince McMahon cố gắng ký hợp đồng với mình.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr