loading...

(Vothuat.vn) – Khabib Nurmagomedov tuyên bố sẽ ‘dìm chết’ Justin Gaethje trong trận tranh đai được dự kiến diễn ra vào tháng 10 tới tại sự kiện UFC 254.

Justin Gaethje đang là người giữ chiếc đai hạng nhẹ tạm thời sau khi đánh bại Tony Ferguson hồi tháng 5 vừa qua. Võ sĩ người Mỹ sẽ có cuộc chiến với nhà vô địch Khabib Nurmagomedov trong trận tranh đai vào tháng 10 tới tại sự kiện UFC 254.

Với thành tích bất bại 28-0 xuyên suốt sự nghiệp trong lồng bát giác tại UFC, dĩ nhiên Khabib Nurmagomedov được đánh giá cao hơn rất nhiều so với Justin Gaethje. Và mới đây sau 1 buổi tập, võ sĩ người Nga đã tuyên bố rằng mình rất khác so với các bại tướng trước đó của Gaethje và sẵn sàng dìm chết đối thủ ở lần thượng đài sắp tới.

Bình luận viên Joe Rogan đăng tải đoạn video tập luyện và phát biểu của Khabib Nurmagomedov.
Bình luận viên Joe Rogan đăng tải đoạn video tập luyện của Khabib Nurmagomedov.

Đoạn video tập luyện và tuyên bố của Khabib Nurmagomedov xuất hiện trên Instagram của bình luận viên UFC Joe Rogan.

“Justin là 1 chàng trai rất tốt và là đối thủ tốt với tôi. Nhưng khi bước vào lồng bát giác, anh ấy phải sẵn sàng không chỉ như 1 trận đấu quyền anh.”

“Tôi không phải là Dustin hay Tony. Tôi sẽ đưa anh ta đến đại dương sâu thẳm và dìm chết anh ấy. Insha Allah [tạm dịch: Nếu Allah muốn như thế].” Khabib bình luận.

Khabib Nurmagomedov tuyên bố sẽ dìm chết Justin Gaethje (trái).
Khabib Nurmagomedov tuyên bố sẽ dìm chết Justin Gaethje (trái).

Khabib Nurmagomedov đã không bước vào lồng bát giác UFC sau chiến thắng trước Dustin Poirier hồi tháng 9 năm ngoái. Kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát trên toàn thế giới, võ sĩ người Nga đã không thể rời khỏi xứ Bạch dương vì những lệnh hạn chế. Bởi thế, trận tranh đai sắp tới được rất nhiều người yêu mến Khabib chờ đợi.

Sau khi đoạn video được đăng tải, Conor McGregor nhanh chóng có bình luận chế giễu phong cách chiến đấu của người từng đánh bại anh vào tháng 10 năm 2018.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr