Khabib Nurmagomedov trở lại ở UFC 242

loading...

(VoThuat.vn) – Sau khi UFC ra thông báo rằng Khabib Nurmagomedov có thể trở lại ở UFC 242 thì Dustin Poirier đã ngay lập tức gửi thông điệp đến nhà vô địch.

Nhà vô địch Khabib Nurmagomedov hạng cân lightweight của UFC sẽ trở lại ở UFC 242 vào tháng 9 tới. Ngay lập tức, nhà vô địch tạm thời là Dustin Poirier đã gửi thông điệp đến Khabib về trận đấu thống nhất đai vô địch.

Cuộc chạm trán giữa võ sĩ Nurmagomedov Khabib của Nga và võ sĩ thách đấu Dustin Poirier đã được “chốt” sẽ diễn ra ngày 7-9, không phải tại các võ đài đình đám ở Mỹ mà là ở Abu Dhabi, cụ thể là võ đài Yas Arena.

Kết quả hình ảnh cho dustin poirier vs khabibCuộc chiến tiếp theo của Nurmagomedov dự kiến ​​sẽ là trận đấu để thống nhất danh hiệu với nhà vô địch tạm thời Dustin Poirier trong hạng cân lightweight của UFC – người đã đánh bại Max Holloway trong trận đấu tranh đai tạm thời tại sự kiện UFC 236.

Dustin Poirier ngay lập tức đã gửi một thông điệp thách đấu đến Khabib bằng một dòng trạng thái ngắn gọn: “Địa điểm đã được xác định”.

Khabib Nurmagomedov đã bị cấm thi đấu 9 tháng vì ẩu đả với Conor McGregor sau sự kiện UFC 229. Lần trở lại tới đây sẽ là một màn tử chiến không khoan nhượng với Poirier nhằm bảo vệ chiếc đai vô địch của mình. Sự kiện UFC 242 sẽ được tổ chức tại Abu Dhabi và đây sẽ là lần thứ 3 một sự kiện UFC được tổ chức tại đây.

Tại UAE, theo đánh giá của các chuyên gia võ thuật thì Khabib sẽ có nhiều lợi thế. Bởi Khabib là võ sĩ theo đạo Hồi, anh được xem là biểu tượng của sức mạnh đạo Hồi mà UAE là quốc gia Hồi giáo rất ngưỡng mộ Khabib.

Nói về đối thủ thách đấu là “Viên kim cương” Poirier, Khabib nói: “Chẳng có ai là hoàn hảo cả, tôi và Poirier cũng đều có những điểm yếu, ai cũng có thể đánh bại nhau được khi trận đánh chưa diễn ra”.

Trần Đào

languarr