(VoThuat.vn) – Khabib Nurmagomedov dự đoán Kamaru Usman sẽ duy trì chuỗi bất khả chiến bại trong vòng 2 năm tới.

Trả lời phỏng vấn mới đây, Khabib Nurmagomedov đã dành những lời có cánh cho Kamaru Usman. Theo đó, “đại bàng Nga” cho rằng sẽ không một ai có thể đánh bại Usman trong vòng 2 năm tới.

Khabib tin Usman sẽ tiếp tục bất bại trong 2 năm tới.

“Trong số bảy tỷ người trên hành tinh, tôi nghĩ Kamaru là một trong những người giỏi đấu vật nhất. Anh ta là một nhà vô địch, một võ sĩ giàu thể lực. Chúng tôi làm bạn được một thời gian, chúng tôi khá thân thiết. Tôi không nghĩ rằng sẽ có ai có thể đánh bại anh ấy trong hai năm tới.

Ai là đối thủ phù hợp với anh ta lúc này? Anh ta đã đánh bại Colby Covington, Demian Maia, Jorge Masvidal, Leon Edwards. Còn ai nữa? Rafael dos Anjos cũng bị khuất phục bởi anh ta. Tôi nghĩ anh ấy cần một chút gì đó mới mẻ. Nhưng tôi không thấy bất kỳ đối thủ xứng tầm cho anh ấy trong tương lai gần,” Khabib cho hay.

Usman không có ý định đấu với Khabib.

Chia sẻ từ Khabib cho thấy nhà vô địch lighweight UFC cũng không bận tâm đến trận đấu với Usman. Võ sĩ đang giữ đai Welterweight cũng không có ý định phân tài cao thấp với “Đại bàng Nga”.

“Tôi sẽ không bao giờ đối đầu với Khabib, đó là người anh em của tôi. Chúng tôi tôn trọng lẫn nhau. Tôi không thấy viễn cảnh mình thượng đài đấu với Khabib,” Usman khẳng định.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr