(Vothuat.vn) – Như đã biết, vừa qua đã có những thông tin cho rằng Khabib Nurmagomedov sẽ không thể tiến vào lồng bát giác cùng với Tony Ferguson khi mà nước Nga đang thực hiện việc phong tỏa nhằm hạn chế sự lây lan của COVID-19.

Và với thông tin này, Đại bàng thậm chí còn bị đối thủ của mình cà khịa:

“Ngày 18/4 đang đến gần, và Khabib đang trốn ở Nga. Lệnh cấm du lịch sẽ không ngăn cản tôi khỏi trận đấu này. Đừng lấy đó như một lý do để rút lui”

Khabib vẫn muốn đấu với Ferguson dù đang mắc kẹt tại Nga

Thế nhưng trong những phát biểu mới nhất của mình, Khabib khẳng định chỉ cần UFC công khai địa điểm thi đấu, chắc chắn anh sẽ tham dự:

“Ngay bây giờ, nếu họ đưa cho tôi một địa điểm, tôi có thể rời khỏi nước Nga và đi đến bất cứ quốc gia nào. US cũng được, Abu Dhabi cũng xong, chắc chắn 100% tôi sẽ chiến đấu. Chỉ cần gửi địa điểm cho tôi.”

“Hàng ngày tôi đều gửi tin nhắn cho Dana White và nói rằng ‘này, địa điểm của tôi đâu?’. Những chuyện này đâu phải lỗi của tôi. CÓ quá nhiều điều điên rồ, quá nhiều câu hỏi, và tôi không có câu trả lời.”

Ở một diễn biến khác, nếu Khabib Nurmagomedov không thể thượng đài, thì theo thông tin từ nhà báo Ariel Helwani, Justin Gaethje có thể sẽ là đối thủ thay “Đại bàng Nga” tiến vào lồng bát giác với Tony Ferguson.

San San


Tin liên quan:

languarr