Khabib và McGregor bị UFC cấm thi đấu vô thời hạn

(VoThuat.vn) – Conor McGregor và Khabib Nurmagomedov đã bị UFC đình chỉ ti đấu vô thời hạn sau cuộc ẩu đả tại UFC 229.

Tại trận đấu tranh đai vô địch hạng nhẹ, sau khi hạ gục đối thủ ở hiệp đấu thứ tư Khabib Nurmagomedov đã nhảy ra khỏi lồng sắt để tấn công người đồng đội của McGregor là Dillon Danis.

3 người đồng đội của Khabib cũng lao vào lồng sắt để tấn công McGregor. Một cảnh tượng hỗn loạn đã diễn ra sau đó.

Cả McGregor và Khabib đều phải nhận hình phạt đầu tiên từ Uỷ ban Thể thao Nevada (NASC) là họ sẽ bị cấm thi đấu trong vòng 10 ngày.

Conor McGregor và Khabib Nurmagomedov bị đình chỉ thi đấu vô thời hạn

NASC cho rằng hành vi của Khabib là “chất xúc tác” cho những gì đã xảy ra và quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra vào tháng 12 chắc chắn rằng anh sẽ bị phạt nặng hơn McGregor.

Cả hai tay đấm sẽ không thể thi đấu cho đến khi có thông báo mới. Họ có thể phải đối mặt với lệnh cấm thi đấu suốt đời và bị phạt tiền.

Trong khi Conor đã được trả tiền của mình cho sự kiện này thì Khabib sẽ chỉ nhận được một nửa.

Khabib sau đó đã xin lỗi sau vụ việc này nhưng anh vẫn bảo vệ hành động của mình. ‘Đại bàng Nga’ nói rằng anh muốn nhận được sự tôn trọng chứ không phải là những lời xúc phạm “về tôn giáo của tôi, đất nước tôi và cha tôi”.

Vừa qua, McGregor cũng đã đưa ra những nhận định của mình và thừa nhận Khabib chiến thắng là xứng đáng. McGregor cũng tỏ ra nóng lòng muốn tổ chức một cuộc tái đấu với Khabib sau thất bại nặng nề vừa qua.

Có thể khi tập luyện, các đồng đội sẽ không ngần ngại giúp đỡ Conor McGregor với tất cả những gì có thể trong khả năng của họ. Thế nhưng, tập luyện một trái tim kiên cường, dũng mãnh là điều mà chính bản thân Conor McGregor phải cố gắng.

Anh Thư

loading...

languarr