(Vothuat.vn) – Theo Ian Heinisch, Khamzat Chimaev cần phải thi đấu với những võ sĩ hàng đầu để học một số bài học.

Khamzat Chimaev là một trong những ngôi sao đang lên của UFC. Mới chỉ xuất hiện 3 trận trong lồng bát giác UFC nhưng võ sĩ gốc Chechnya đã gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ khi toàn thắng cả 3 trận đều bằng knockout. Ở lần gần nhất khi đối đầu với Gerald Meerschaert, Borz chỉ mất 17 giây để hạ gục đối thủ.

Chia sẻ về Khamzat Chimaev, võ sĩ lâu năm nằm trong top 15 hạng trung (middleweight) UFC Ian Heinisch tỏ ra ấn tượng với hành trình của võ sĩ người Thụy Điển nhưng cũng cho rằng đã có sự thổi phồng không nhỏ. The Hurricane hy vọng Chimaev sẽ có những cuộc đấu với các võ sĩ hàng đầu để hiểu được sự khắc nghiệt của UFC.

Khamzat Chimaev vẫn chưa trở lại lồng bát giác UFC kể từ sau chiến thắng trước Gerald Meerschaert.
Khamzat Chimaev vẫn chưa trở lại lồng bát giác UFC kể từ sau chiến thắng trước Gerald Meerschaert.

“Anh ấy đã được thổi phồng.” Ian Heinisch chia sẻ với nhà báo James Lynch. “Tôi rất ấn tượng với chuyến hành trình của người đàn ông đó [Khamzat Chimaev] cho đến nay nhưng đã có sự cường điệu lớn theo sau anh ta.”

“Anh ấy có một số pha kết thúc tuyệt vời, nhưng anh ấy cần thử sức với những con chó hàng đầu (nguyên văn: top dogs) thực sự.”

“Tôi nghĩ anh ấy là một học sinh giỏi. Tôi rất thích chiến đấu với anh ấy. Tôi biết Neil Magny đang chờ đợi để chiến đấu với anh ta. Tôi nghĩ ngày nào đó anh ấy sẽ trở nên rất xuất sắc nhưng chắc chắn anh ấy cần học một số bài học. Bạn không thể chỉ bay lên đỉnh cao như thế. Rất hiếm khi bạn có thể bay đến đỉnh cao mà không học một số bài học.” Ian Heinisch kết luận.

Ian Heinisch muốn Khamzat Chimaev học được một số bài học từ cuộc chiến với các võ sĩ hàng đầu.
Ian Heinisch muốn Khamzat Chimaev học được một số bài học từ cuộc chiến với các võ sĩ hàng đầu.

Khamzat Chimaev đã không bước vào lồng bát giác UFC kể từ chiến thắng trước Gerald Meerschaert hồi tháng 9 năm ngoái bởi chịu ảnh hưởng nặng nề từ các biến chứng COVID-19. Võ sĩ sinh năm 1994 đang lên kế hoạch trở lại trong mùa hè này và đối thủ nhiều khả năng sẽ là Neil Magny.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr