Khamzat Chimaev: “Colby Covington đã gọi cảnh sát”

(Vothuat.vn) – Khamzat Chimaev đưa ra nhận xét sau sự việc Colby Covington bị Jorge Masvidal tấn công ở nơi công cộng vừa qua. 

Hiện tại, Khamzat Chimaev đang chuẩn bị tích cực cho trận đánh với Gilbert Burns tại sự kiện UFC 273 và nếu tiếp tục giành chiến thắng, đó sẽ là thắng lợi thứ 5 của tay đấm người Thụy Điển, viễn cảnh giúp anh có thể chạm trán Colby Covington trước khi hướng đến giấc mơ trở thành người thách thức chiếc đai hạng bán trung (Welterweight) của Kamaru Usman.

Lên tiếng về khả năng chạm trán Colby Covington cũng như bình luận về sự việc tay đấm này bị Jorge Masvidal tấn công nơi công cộng, Khamzat Chimaev cho biết: “Tôi sẽ rất vui nếu điều đó xảy ra nhưng tôi cũng không chắc lắm, có vẻ như Colby Covington không muốn đấu với tôi. Về sự việc Colby Covington bị tấn công, tôi thấy anh ấy đã gọi cảnh sát.

Khamzat Chimaev có tham vọng so tài với Colby Covington.

Dana White có thể bị liên đới nếu họ choảng nhau ngay nơi công cộng. Tôi thấy họ “chiến tranh miệng” rất nhiều với nhau trên truyền thông và rồi khi họ thấy mặt nhau, Colby Covington lại gọi cảnh sát“.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 28, Khamzat Chimaev là một trong những ngôi sao sáng của làng MMA hiện tại với thành tích toàn thắng cả 10 trận đấu trong sự nghiệp, trong đó có chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp tại UFC.

Xem video Khamzat Chimaev luyện tập cho sự kiện UFC 273: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr