Khamzat Chimaev: Colby Covington trốn tôi

loading...

(Vothuat.vn) – Khamzat Chimaev tuyên bố Colby Covington đã chạy trốn khỏi một trận đấu với anh.

Tại UFC 286 cuối tuần qua, Leon Edwards (21-3 MMA, 13-2 UFC) đã bảo vệ thành công danh hiệu hạng cân bán trung (welterweight) khi vượt qua Kamaru Usman (20-3 MMA, 15-2 UFC) bằng quyết định nhất trí sau 5 hiệp đấu.

Ngay sau trận đấu, Chủ tịch Dana White xác nhận Colby Covington sẽ là đối thủ của nhà vô địch người Anh ở lần bảo vệ đai tiếp theo. Tuy nhiên trước đó người đứng đầu UFC từng tiết lộ đội ngũ của ông đã thúc đẩy một trận đấu giữa Covington và ngôi sao đang lên Khamzat Chimaev nhưng với những diễn biến gần đây thì có vẻ mọi thứ đã không thành công. Trước đó Colby Covington cũng từng đề cập đến một trận đấu tiềm năng với Chimaev.

Colby Covington sẽ tranh đai với Leon Edwards ở lần trở lại lồng bát giác kế tiếp.
Colby Covington sẽ tranh đai với Leon Edwards ở lần trở lại lồng bát giác kế tiếp.

Trên kênh YouTube của mình, Khamzat Chimaev tố Colby Covington nói dối và trốn tránh một trận đấu với anh.

“Colby đang nói dối, hắn ta không muốn đánh nhau,” Chimaev tuyên bố. “Tôi thề với tất cả những gì tôi có. Tôi đã chấp nhận chiến đấu bốn lần và tất cả người Hồi giáo hiểu ý nghĩa khi tôi thề với kinh Koran. Tôi nhận được 4 cuộc gọi ‘bạn có muốn chiến đấu không?’ Tôi đã đồng ý. Tôi cũng đã nói chuyện với  Sean Shelby, tôi thấy mình sẽ chiến đấu với anh chàng này nhưng điều đó chưa bao giờ xảy ra. Giờ thì chẳng có gì nữa.”

Khamzat Chimaev dẫn chứng cho sự trốn tránh của Colby Covington khi cả 2 đối mặt tại UFC Performance Institute.

Khamzat Chimaev tố Colby Covington né tránh một trận đấu với mình.
Khamzat Chimaev tố Colby Covington né tránh một trận đấu với mình.

“Khi tôi nhìn thấy hắn ta tại UFC Performance Institute. Khi tôi thấy hắn cũng là lúc hắn nhìn thấy tôi nhưng rồi quay lại ngay,” Chimaev nói tiếp. “Hắn chạy đâu đó mà tôi không thấy nữa.”

“Nếu hắn ta thật sự muốn đánh nhau, hãy đến gặp tôi. Mọi người đang nói về điều đó, nhưng hắn ta không muốn chiến đấu, còn tôi thì sẵn sàng đấu với tất cả mọi người.”

“Đối với tôi, hạng cân không quan trọng. Nếu ai đó muốn đánh nhau. Nếu UFC cho tôi đấu với Brock Lesnar, tôi cũng sẽ đấu.” 

“Mấy con gà này nói dối nhiều lắm. Rất nhiều kẻ nói phét trên mạng rằng ‘Tôi muốn đấu với Khamzat,’ nhưng tại sao tôi vẫn phải ngồi đây mà không có trận nào trong hơn nửa năm nay.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr