“Khamzat Chimaev đã sẵn sàng để thách thức Israel Adesanya? Thật lố bịch”

loading...

(Vothuat.vn) – Đã xuất hiện những ý kiến cho rằng Khamzat Chimaev nên trở thành ứng viên tiếp theo để thách thức chiếc đai hạng trung (Middleweight) của Israel Adesanya. 

Cụ thể, HLV Eugene Bareman đã đưa ra bình luận về việc này khi cho biết: “Khamzat Chimaev đã sẵn sàng để thách thức Israel Adesanya hay chưa ư? Chúng ta không thể làm điều lố bịch như vậy được. Đây là một danh hiệu lớn trong môn thể thao này và chúng ta không thể vì chạy theo lợi nhuận mà lại làm những việc khiến giá trị bị đảo lộn như vậy được. 

Nếu Khamzat Chimaev muốn tranh đai, ít nhất cậu ta phải trải qua 3 trận đấu ở hạng trung (Middleweight) trước những địch thủ tên tuổi, ví dụ như Alex Pereira. Đó sẽ là một màn so tài rất hấp dẫn. 

Tôi thích Khamzat Chimaev và biết cậu ấy là một tên tuổi lớn, người đã giúp nâng tầm môn thể thao này hơn trong thời gian qua. Tuy nhiên, UFC có giá trị của riêng mình và cậu ấy cần phải vượt qua những thách thức trước khi nghĩ đến việc trở thành người thách thức danh hiệu“.

Khamzat Chimaev đang nổi lên như ứng viên có thể thách thức Israel Adesanya.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 29, Khamzat Chimaev là một trong những ngôi sao sáng của làng MMA hiện tại với thành tích toàn thắng cả 12 trận đấu trong sự nghiệp và được xem như tay đấm đáng chú ý nhất nhì của UFC.

Đáng chú ý, chiến thắng gần nhất trước Kevin Holland đã là lần thứ 6 liên tiếp võ sĩ người Thụy Điển ca khúc khải hoàn tại UFC, kết quả giúp anh được liệt kê vào nhóm ứng viên có thể thách thức chiếc đai vô địch ở cả 2 hạng cân, bán trung (Welterweight) và trung (Middleweight).

Xem video tài năng của Khamzat Chimaev: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr