Khamzat Chimaev hiểu nếu Conor McGregor đấu Kamaru Usman trước khi anh có cơ hội

(Vothuat.vn) – Khamzat Chimaev cho biết không khó chịu nếu UFC chọn trao cho Conor McGregor một trận tranh đai hạng bán trung trước mình.

Cựu vô địch 2 hạng cân của UFC, Conor McGregor (22-6 MMA, 10-4 UFC) gần đây đã để ngỏ khả năng về một trận đấu ở hạng cân 170 pound với nhà vô địch Kamaru Usman trong lần trở lại lồng bát giác năm nay. Ý tượng đó đã không được bác bỏ bởi Chủ tịch UFC Dana White.

Bất chấp việc Kamaru Usman (20-1 MMA, 15-0 UFC) đã cười nhạo lời thách thức của Conor McGregor, nhưng không thể phủ nhận nếu nó diễn ra thì đây là một trong những trận đấu lớn nhất sự nghiệp của nhà vô địch hạng cân bán trung. Ngay cả ứng viên tiềm năng Khamzat Chimaev (10-0 MMA, 4-0 UFC) cũng không cảm thấy vấn đề.

Khamzat Chimaev không ngại nếu UFC trao suất tranh đai hạng cân bán trung cho Conor McGregor.
Khamzat Chimaev không ngại nếu UFC trao suất tranh đai hạng cân bán trung cho Conor McGregor.

“Nếu anh ấy muốn trở lại, nếu anh ấy cần một số trợ giúp thì chúng tôi vẫn ở đây,” Khamzat Chimaev chia sẻ trên kênh YouTube cá nhân.Nếu anh ấy muốn đấu với Usman, tôi nghĩ điều đó có thể xảy ra vì anh ấy quá nổi tiếng. Họ có thể kiếm tiền, rất nhiều tiền cho cả 2. Đó là lý do tại sao nếu họ muốn chiến đấu, cả 2, tôi nghĩ UFC sẽ tham gia.”

Trước khi nghĩ đến một danh hiệu, ngôi sao đang lên người Thụy Điển vẫn cần tìm cách vượt qua Gilbert Burns tại UFC 273 diễn ra vào tháng sau. Một chiến thắng sẽ giúp Khamzat Chimaev tiến gần hơn đến một suất tranh đai ở hạng cân bán trung.

“Khi tôi kết thúc với Gilbert Burns, tôi nghĩ mình là người tiếp theo cho trận tranh đai,” Chimaev nói thêm. “Tuy nhiên đây là công việc kinh doanh. Ai nổi tiếng, ai kiếm được nhiều hơn thì họ chọn. Tôi hiểu điều đó, nhưng chúng ta hãy chờ xem điều gì xảy ra. Nếu anh ấy muốn đến và tập luyện với chúng tôi, anh ấy vẫn được chào đón.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr