(Vothuat.vn) – Ứng cử viên hạng bán trung Leon Edwards không muốn trì hoãn việc trở lại lồng bát giác lâu hơn nữa khi Khamzat Chimaev một lần nữa rút lui.

Viễn cảnh về cuộc chiến giữa Leon Edwards và Khamzat Chimaev vẫn chưa thể thành hiện thực sau 3 lần trì hoãn. Lần đầu tiên là tháng 12 năm ngoái, lần thứ hai vào tháng Giêng năm nay, do cả 2 võ sĩ đều dính COVID-19 khiến nỗ lực để trận đấu diễn ra thất bại. Mới nhất thẻ cuộc chiến vào ngày 13 tháng 3 tới của cả 2 có nguy cơ tiếp tục bị hủy khi những di chứng của chủng virus corona mới vẫn chưa buông tha võ sĩ người Thụy Điển.

Hiện Chủ tịch UFC Dana White dường như đã không còn muốn duy trì màn đối đầu này.

Khamzat Chimaev vẫn chưa thể trở lại lồng bát giác vì di chứng của COVID-19.
Khamzat Chimaev vẫn chưa thể trở lại lồng bát giác vì di chứng của COVID-19.

“Có điều gì đó không ổn với phổi của anh ấy, họ lại cho anh ấy dùng thuốc và anh ấy đã thoát khỏi cuộc chiến đó.” Dana White tiết lộ về tình trạng của Khamzat Chimaev hiện tại sau khi võ sĩ người Thụy Điển dính COVID-19.

“Một điều bạn phải xem xét ngay bây giờ là sức khỏe. Hãy đảm bảo rằng anh chàng này khỏe mạnh, nhận được sự chăm sóc tốt nhất có thể của chúng tôi và đảm bảo rằng anh ấy sẽ hồi phục hoàn toàn.”

Leon Edwards không muốn chờ đợi Chimaev thêm nữa.
Leon Edwards không muốn chờ đợi Chimaev thêm nữa.

Về phần Leon Edwards, mới đây cây viết Ariel Helwani của ESPN đã tiết lộ rằng võ sĩ có biệt danh Rocky đang rất quyết tâm trở lại lồng bát giác vào ngày 13 tháng 3 tới và hy vọng rằng đối thủ của mình sẽ là một trong ba cái tên Jorge Masvidal, Colby Covington hoặc Nate Diaz.

“Leon Edwards rất kiên quyết ở lại thẻ ngày 13 tháng 3, theo người quản lý Tim Simpson của anh ấy.” Helwani đăng tải trên Twitter.

“Anh ấy không muốn trì hoãn việc trở lại của mình nữa. Do đó Wonderboy không phải là một lựa chọn vì tay của anh ấy vẫn bị thương từ cuộc chiến với Neal và anh ấy sẽ chỉ có thể trở lại vào tháng 5 hoặc 6. Theo Simpson, Edwards muốn chống lại Jorge Masvidal, Colby Covington… hoặc Nate Diaz vào ngày 13 tháng 3.”

Nam Thành


Tin liên quan: