Khamzat Chimaev muốn trở thành Mike Tyson, Muhammad Ali của MMA

(Vothuat.vn) – Khamzat Chimaev tuyên bố sẽ trở thành Mike Tyson và Muhammad Ali của MMA.

Sau quãng thời gian dài chịu đựng những biến chứng của COVID-19, Khamzat Chimaev đã có nhiều tín hiệu tích cực về mặt phục hồi. Dù chưa hoàn toàn hồi phục, võ sĩ 26 tuổi người Thụy Điển đã nói về những khát khao chiến đấu và kế hoạch trở lại lồng bát giác UFC.

“Tôi chỉ mới thi đấu 3 trận tại UFC.” Khamzat Chimaev chia sẻ trên ESPN.

Khamzat Chimaev đang lên kế hoạch trở lại lồng bát giác vào tháng 7.
Khamzat Chimaev đang lên kế hoạch trở lại lồng bát giác vào tháng 7.

“Tôi chưa thể khiến mọi người biết mình là ai. Mọi người vẫn nói, ‘Ah, hắn ta chỉ mới đánh vài tên tép riu.’ Điều đó khiến ở một nơi nào đó bên trong tôi cảm thấy phải cho những người này thấy tôi là ai và hủy diệt mọi đối thủ, đoạt lấy chiếc đai cho riêng mình.”

Tôi là Mike Tyson của MMA. Muhammad Ali của MMA. Tôi sẽ cho mọi người thấy.”

Cũng nhân dịp này, Khamzat Chimaev đã cập nhật đôi chút về cảm giác tồi tệ khi chịu những biến chứng kéo dài của COVID-19 mà sau cùng anh đã vượt qua được.

Cũng liên quan đến Khamzat Chimaev, người quản lý của anh là Ali Abdelaziz đã tiết lộ kế hoạch trở lại của thân chủ.

“Anh ấy có thể bắt đầu tập luyện vào giữa tháng tư, và đang tìm cách chiến đấu vào đầu tháng bảy.”

“Anh ấy vẫn đang điều trị y tế hàng ngày, nhưng anh ấy đang tốt hơn rất nhiều. Neil Magny là đối thủ mà chúng tôi nghĩ đến nhưng hãy xem điều gì sẽ xảy ra.”

Khamzat Chimaev là một trong những ngôi sao đang lên của làng MMA hiện tại với thành tích toàn thắng cả 9 trận đấu trong sự nghiệp và được xem như võ sĩ đáng chú ý ở hạng trung (Middleweight). Tại lồng bát giác UFC, võ sĩ gốc Chechnya mới chỉ chiến đấu 3 lần và đều giành chiến thắng. Gần nhất, Chimaev đã đánh bại Gerald Meerschaert chỉ sau 17 giây trong cuộc chiến diễn ra hồi tháng 9 năm ngoái ở Las Vegas.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr