(Vothuat.vn) – Nate Diaz cho biết anh đã nỗ lực yêu cầu 1 trận đấu với ngôi sao đang lên của UFC Khamzat Chimaev.

Nate Diaz vẫn đang gặp vấn đề về việc lên lịch cho lần trở lại lồng bát giác tiếp theo của mình. Ngoài cái tên Dustin Poirier được đồn đoán lâu nay, giờ Diaz tiết lộ anh còn nhắm đến một ngôi sao đang lên khác của UFC là Khamzat Chimaev nhưng vẫn chưa thể toại nguyện.

Cụ thể, thông qua Twitter, Nate Diaz nói rằng anh đã yêu cầu một cuộc chiến với võ sĩ người Thụy Điển gốc Nga trong ‘Hơn một tháng rưỡi’ nhưng vẫn chưa nhận được sự chấp thuận từ bên phía Chimaev.

Nate Diaz vẫn chưa thể chốt lịch trở lại lồng bát giác.
Nate Diaz vẫn chưa thể chốt lịch trở lại lồng bát giác.

“Tôi đã cố gắng để có một trận đấu trong một năm qua. Tôi cũng đã cố gắng để có một trận chiến với Khamzat trong hơn một tháng rưỡi qua nhưng anh ấy bị thương, có vấn đề về thị lực, thừa cân và bây giờ cái gã chết tiệt đó có lẽ sẽ kết hôn thay vì chiến đấu với tên tồi tệ là tôi? Tôi đang cố gắng để chiến đấu với một võ sĩ thực thụ càng sớm càng tốt. Tháng bảy này.” Nate Diaz  tuyên bố.

Có thể hiểu sự khó chịu của Nate Diaz, võ sĩ người Mỹ đang cố gắng hoàn tất hợp đồng với UFC nhưng anh chưa thể thành công. Hiện Diaz đang nỗ lực thúc đẩy một trận đấu càng sớm càng tốt, và lý tưởng nhất với anh là trong tháng 7 tới. Lần gần nhất Diaz bước vào lồng bát giác là trong trận thua Leon Edwards hồi tháng 6 năm ngoái.

Khamzat Chimaev là ngôi sao đang lên của UFC.
Khamzat Chimaev là ngôi sao đang lên của UFC.

Dĩ nhiên Khamzat Chimaev không thể làm ngơ khi bị Nate Diaz nhắc đến với lời lẽ châm biếm.

“Ông bạn thật buồn cười, ông bạn đang ở trên mây à? Có vẻ ông bạn đã hút quá nhiều thuốc,” Chimaev phản hồi sau đó vài giờ.

Cũng liên quan đến Khamzat Chimaev, một ảnh chụp màn hình được lan truyền trên mạng xã hội từ cuộc phỏng vấn Chủ tịch UFC Dana White cho thấy một số cặp đấu tiềm năng sắp tới. Trong đó trên bảng UFC 276 có Chimaev vs Diaz. Mặc dù vậy, điều đó không đảm bảo chắc chắn là nó đã được chốt hoặc thậm chí một thỏa thuận sắp được ký.

Khamzat Chimaev cũng được liên kết đến một trận đấu với Colby Covington, mặc dù võ sĩ người Mỹ gặp chút rắc rối vì vấn đề pháp lý với Jorge Masvidal.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr