(Vothuat.vn) – Khamzat Chimaev và Conor McGregor mạnh dạn bày tỏ mong muốn trở thành nhà vô địch ba hạng cân đầu tiên của UFC.

Khamzat Chimaev, võ sĩ người Thụy Điển gốc Nga (Chechnya) vẫn đang duy trì thành tích toàn thắng kể từ khi bắt đầu sự nghiệp MMA của mình. Cuối tuần sau, tại UFC 273, Borz sẽ có cuộc đối đầu được chờ đợi với Gilbert Burns trong một nỗ lực tiến gần hơn đến suất tranh đai hạng cân bán trung.

Võ sĩ 27 tuổi trước đó cũng có chia sẻ về ý định tăng cân và thách thức nhà vô địch hạng trung Israel Adesanya. Và mới đây trên UFC Fight Pass, Khamzat Chimaev tiếp tục cho thấy quyết tâm chinh phục lớn khi tuyên bố muốn trở thành người đầu tiên sở hữu 3 chiếc đai ở các hạng cân khác nhau của UFC.

Khamzat Chimaev vẫn đang toàn thắng ở UFC.
Khamzat Chimaev vẫn đang toàn thắng ở UFC.

“Tôi muốn lấy 3 chiếc đai. Chưa ai làm được chuyện đó cả.” Khamzat Chimaev tự tin tuyên bố.

“Tôi không muốn là người bình thường với chỉ một chiếc đai,” Chimaev chia sẻ trên RT hồi tháng trước. “Tôi muốn 2 hoặc 3 chiếc đai. Chúng ta hãy chờ xem, nếu có thể tôi sẽ thực hiện điều đó. Chúng ta có thể lên kế hoạch cho bản thân, nhưng Chúa mới là người quyết định cuối cùng.”

Khamzat Chimaev không phải là cái tên duy nhất có suy nghĩ đi vào lịch sử bằng quyết tâm chinh phục danh hiệu ở 3 hạng cân khác nhau của UFC. Mới đây, Conor McGregor cũng bày tỏ mong muốn tương tự.

Conor McGregor muốn knockout Kamaru Usman để giành danh hiệu thứ 3 ở các hạng cân khác nhau của UFC.
Conor McGregor muốn knockout Kamaru Usman để giành danh hiệu thứ 3 ở các hạng cân khác nhau của UFC.

“Chưa ai từng giành được 3 danh hiệu UFC ở 3 hạng cân và tôi sẽ làm được nếu chúng tôi thực hiện trận đấu này.” McGregor chia sẻ với The Mac Life.

“Lịch sử sẽ được tạo nên.” Nhà cựu vô địch 2 hạng cân UFC nói thêm. “Khi tôi knockout Kamaru Usman ở hạng cân 170 pound, đó sẽ là danh hiệu UFC thứ 3 mà tôi giành được sau khi knockout đối thủ.”

“Tôi đã knockout [Jose] Aldo, knockout [Eddie] Alvarez, và sẽ knockout Kamaru Usman.”

“3 lần knockout, 3 danh hiệu ở 3 hạng cân khác nhau.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link