Khamzat Chimaev văng tục khi nhắc đến Paulo Costa

loading...

(Vothuat.vn) – Khamzat Chimaev đã dành những bình luận tiêu cực tới Paulo Costa trước cuộc chiến của võ sĩ người Brazil với Ikram Aliskerov tại UFC 291.

Theo dự kiến Paulo Costa (14-2 MMA, 6-2 UFC) sẽ đối đầu với Ikram Aliskerov (14-1 MMA, 1-0 UFC) tại UFC 291 vào ngày 29 tháng 7 (giờ địa phương) tới. Đây là trận đấu cuối cùng trong hợp đồng của võ sĩ người Brazil với UFC.

Lần gần nhất Costa bước vào lồng bát giác đã từ tháng 8 năm ngoái tại UFC 278 trong chiến thắng trước Luke Rockhold. Về phần Ikram Aliskerov, võ sĩ người Nga đã có màn ra mắt hoành tráng bằng chiến thắng knockout ngay hiệp 1 trước Phil Hawes tại UFC 288.

Paulo Costa sắp kết thúc hợp đồng với UFC bằng trận đấu cùng Ikram Aliskerov.
Paulo Costa sắp kết thúc hợp đồng với UFC bằng trận đấu cùng Ikram Aliskerov.

Trước đây Paulo Costa từng tuyên bố muốn đấu với Khamzat Chimaev nhưng dù võ sĩ gốc Nga bày tỏ sự quan tâm, cuộc chiến tiềm năng đó vẫn không thể diễn ra. Và với việc Costa không có dấu hiệu sẽ đạt thỏa thuận gia hạn cùng UFC, cơ hội để cả 2 gặp nhau trong lồng bát giác ngày càng xa vời.

“Paulo đã nói rất nhiều thứ tồi tệ về tôi,” Khamzat Chimaev nói trên kênh YouTube của mình.
“Tên đó, tôi muốn đập hắn. Tôi muốn giết gã này. Tôi đã làm việc rất chăm chỉ, nhưng rồi hắn lại đấu với người khác. Cái gã tôi từng đánh bại từ rất lâu rồi, ba hoặc bốn năm gì đó trước khi tới UFC.”

Paulo Costa và Paulo Costa.
Paulo Costa và Paulo Costa.

“Tôi nghĩ anh chàng đó cũng đủ sức đánh bại hắn ta [Costa]. Paulo chẳng là gì cả. Hắn ta chỉ là một đống *** (sh*t). Hắn ta nói quá nhiều. Chỉ có duy nhất một chiến thắng đáng chú ý là trước Romero. Còn những người khác, tôi chẳng biết ai cả. Tôi không biết anh ấy đã đánh với những ai nữa.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr