(Vothuat.vn) – Dustin Poirier thừa nhận những cú đá vào chân là một phần kế hoạch trong cuộc chiến với Conor McGregor tại UFC 257 vừa qua.

Như chúng tôi đã đưa tin, Dustin Poirier đã có màn trình diễn ấn tượng và hạ knockout Conor McGregor ngay trong hiệp đấu thứ hai tại sự kiện chính UFC 257 cuối tuần qua.

Không chỉ chiến thắng, Dustin Poirier đã khiến Conor McGregor chịu tổn thương nặng nề sau cuộc chiến. Các phương tiện truyền thông đã ghi nhận hình ảnh võ sĩ người Ireland phải chống nạng trong phòng họp báo sau sự kiện. Chia sẻ về điều này, Poirier thừa nhận anh và đội của mình đã lên kế hoạch rõ ràng và những cú đá vào chân McGregor là một phần chiến thuật.

Dustin Poirier đánh bại Conor McGregor tại UFC 257.
Dustin Poirier đánh bại Conor McGregor tại UFC 257.

“Mike Brown thực sự rất quan trọng đối với tôi khi đưa ra những lời khuyên về các cú đá vào bắp chân trong trận đấu này.” Poirier nói với các phóng viên sau cuộc chiến tại UFC 257.

“Nó thực sự rất quan trọng, và nó đã thực sự hiệu quả. Chúng tôi gần như hủy hoại hoàn toàn cái chân của anh ấy và McGregor đã ở trong tình trạng tồi tệ sớm, chỉ vì những cú đá vào chân lặp đi lặp lại.”

“Ngay cả khi anh ta bắt đầu chú ý đến nó, anh ta không thể chặn được.” The Diamond tiếp tục.

Dustin Poirier trong buổi họp báo sau cuộc chiến tại UFC 257.
Dustin Poirier trong buổi họp báo sau cuộc chiến tại UFC 257.

Dustin Poirier cho rằng việc bị thương sớm ở chân khiến mọi thứ trở nên bất lợi hơn cho Conor McGregor.

“Tôi biết từ trải nghiệm của mình, những thứ đó gây thương tích tồi tệ như thế nào.” Poirier nói tiếp. “Và tôi biết đó là một trận đấu kéo dài năm hiệp nên nó sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn.”

Dustin Poirier tin rằng Conor McGregor nhận ra điều đó sau quãng thời gian đầu và cố gắng phản công. Dù vậy võ sĩ người Mỹ vẫn tự tin ngay cả trong trường hợp bị McGregor quật ngã và chơi địa chiến.

“Nếu anh ta bắt được và đẩy ngã tôi, thì tôi vẫn sẽ sẵn sàng – đó là một trận đấu kéo dài năm hiệp.”

“Tôi là đai đen jiu-jitsu và tôi rất tự tin vào kỹ năng jiu-jitsu của mình, nhưng tôi biết những cú đá vào chân sẽ là một vấn đề vì Jim Miller từng làm như vậy với tôi, đó là một trận đấu ba hiệp, và tôi hiểu nó đau đớn thế nào.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr