Khoảnh khắc đăng quang của Joanna Jedrzejczyk tại UFC

Khi đã trải qua 10 năm gắn bó với Muay Thai, với thành tích hơn 60 trận thắng, người từng 6 lần giữ chức vô địch Muay Thai của IFMA Joanna Jedrzejczyk đã quyết định bước vào con đường thi đấu MMA.

Top 10 trận đấu gắn mác 16+ của UFC.
Các võ sĩ MMA từng vào tù ra tội P.1.

Đây chính là một trong những bước ngoặc quang trọng và chính xác nhất trong cuộc đời của cô, vì hiện nay, cô chính là nhà vô địch của UFC và chiếm vị trí số 2 hạng cân strawweight thế giới theo Fightmatrix.

3

Một vài chiếc đai vô địch đã đổi chủ trong vài tháng gần đây tại UFC, nhưng có lẽ danh sách đáng nói nhất đó là Fabricio Werdum, Daniel Cormier, Rafael Dos Anjos và Joanna Jedrzejczyk. Là một cô gái ăn nói nhỏ nhẹ và luôn với một nụ cười không ngừng trên môi, nữ vương Joanna sẽ trở nên hung bạo một khi tiếng chuông vang lên tại sàn đấu. Đó chính là cách mà cô đã chinh phục người hâm mộ, không chỉ riêng ở xứ sở Châu Âu mà là cả thế giới.

4

Trận đấu của cô với Carla Esparz thậm chí không phải là một trận đấu tương đồng lực lượng. Được mong đợi sẽ là trận chiến ăn miếng trả miếng giữa hai bên, Esparza đã cố vô hiệu hóa kỹ năng Muay Thai của Jedrzejczyk, nhưng thay vào đó chúng ta lại chứng kiến sự tấn công dữ dội từ phía võ sĩ Ba Lan. Khi đồng hồ điểm 4 phút 17 giây tại hiệp 2, trọng tài buộc phải dừng trận đấu những đòn đấm và chỏ hiểm hóc của Jedrzejczyk. Thế là triều đại của Jedrzejczyk bắt đầu.

Vào cuối tuần này, tại Berlin, Jedrzejczyk sẽ phải bảo vệ chiếc đai hạng cân strawweight lần đầu tiên kể từ khi cô đoạt được, trước mắt cô giờ đây là Jessica Penne. Để hâm nóng không khí chào đón sự kiện này, VoThuat.vn mời mọi người thưởng thức khoảnh khắc Jedrzejczyk đăng quang tại UFC, trận đấu là sự trình diễn Muay Thai tuyệt vời vị nữ vương từ Ba Lan Jedrzejczyk.

https://www.youtube.com/watch?v=KvmQuhHbblI

Hoàng My

languarr