loading...

(VoThuat.vn) – Huyền thoại WWE Kurt Angle cho biết từng có cuộc đàm phán với UFC vào năm 1997.

Màn thể hiện xuất sắc tại Olympic 1996 với tấm HCV môn vật đã giúp Kurt Angle ghi điểm trong mắt Vince McMahon. Chủ tịch WWE nhanh chóng tìm đến Angle và có được cái gật đầu từ đô vật sinh năm 1968. Phần còn lại là lịch sử. Angle trở thành một trong những đô vật vĩ đại nhất lịch sử WWE.

Sự nghiệp của Angle lẽ ra đã chuyển sang hướng khác, nếu huyền thoại WWE chấp nhận đề nghị từ UFC hồi năm 1997.

Angle giành HCV Olympic 1996 nội dung vật.

“UFC đã tiếp cận tôi hồi năm 97 với đề nghị 10 trận đấu, thù lao 15.000 USD một trận. Thù lao ổn nhưng nó không phải quá lớn nếu để cơ thể lao vào những trận đấu tại đó. Bạn đang mạo hiểm với tổn thương não bộ và chấn thương. Rủi ro lớn nên tôi đã từ chối. Thời điểm đó Dana White chưa sở hữu UFC.

UFC không bùng nổ đến khi tôi tham gia WWE. Đó là vào khoảng 2000 hoặc 2001,” Angle chia sẻ trên Pat McAfee Show.

Sau khi giải nghệ WWE vào năm 2006, Angle nhận được đề nghị từ Dana White. Song, cuộc đàm phán không thành vì chủ tịch UFC không muốn nhà vô địch Olympic “bắt cá 2 tay”.

Huyền thoại WWE từng 2 lần được đề nghị gia nhập từ phía UFC.

“Tôi từng trao đổi với Dana khi tôi rời WWE vào năm 2006. Anh ấy đã đưa tôi đến Las Vegas. Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời. Anh ta đối xử với tôi rất tốt.

Dana nói với tôi rằng anh ấy muốn tôi đánh một trận và xuất hiện ở mọi sự kiện pay-per-view (truyền hình trả tiền), vẫy tay chào khán giả.

Đó là một hợp đồng béo bở nhưng tôi vừa ký hợp đồng với TNA – IMPACT Wrestling. Tôi hỏi Dana liệu tôi có thể làm song song cả hai không, nhưng anh ấy không đồng ý và tôi được phép chọn một trong hai.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr