(Vothuat.vn) – Conor McGregor cho biết anh không hối tiếc vì bất kỳ hành động bạo lực nào mà mình thực hiện bên ngoài lồng bát giác.

Nhà cựu vô địch 2 hạng cân UFC, Conor McGregor không ít lần sử dụng vũ lực bên ngoài lồng bát giác. Gần nhất là vụ lùm xùm với DJ người Ý Francesco Facchinetti ngay tại thành Rome. Tuy nhiên có vẻ võ sĩ người Ireland không cảm thấy đó là hành vi sai trái trong phát biểu mới nhất trên mạng xã hội của mình.

“Đối với bất kỳ ai đã từng bị tôi đánh, tôi không cần xin lỗi vì họ xứng đáng với điều đó.” Nội dung dòng tweet của Conor McGregor.

Conor McGregor nổi tiếng bởi tài năng và những lùm xùm bên ngoài lồng bát giác.
Conor McGregor nổi tiếng bởi tài năng và những lùm xùm bên ngoài lồng bát giác.

Có thể Conor McGregor không hối hận về những hành vi bạo lực của mình nhưng anh lại nhanh chóng xóa đi dòng tweet trên chỉ một thời gian rất ngắn sau khi đăng tải. Tất nhiên mỗi động thái của võ sĩ 33 tuổi đều nhận được sự chú ý lớn và nội dung trên đã nhanh chóng được chụp lại.

Được biết, Conor McGregor từng dấy lên không ít tranh cãi khi sử dụng vũ lực bên ngoài sàn đấu của mình. Còn nhớ hồi tháng 4 năm 2019, võ sĩ sinh năm 1988 bị cáo buộc tấn công người đàn ông tên Desmond Keogh tại quán rượu Marble Arch, Dublin, Ireland. Các hình ảnh từ máy quay an ninh cho thấy nhà cựu vô địch UFC đã tấn công một người đàn ông 50 tuổi sau khi anh từ chối một ly rượu whisky.

Conor McGregor vướng không ít rắc rối vì sử dụng bạo lực bên ngoài lồng bát giác.
Conor McGregor vướng không ít rắc rối vì sử dụng bạo lực bên ngoài lồng bát giác.

Conor McGregor đã bị phạt 1 nghìn euro vì vụ tấn công và trong một cuộc phỏng vấn với ESPN vào tháng 8 năm ngoái, chính anh đã nói lời xin lỗi về hành động của mình.

“Người đàn ông đó xứng đáng được tận hưởng thời gian của mình trong quán rượu mà không cần phải kết thúc theo cách nó xảy ra.” Conor McGregor chia sẻ.

“Tôi đã cố gắng sửa sai và ngay lúc đó đã sửa sai. Tuy nhiên điều đó không quan trọng. Tôi đã sai. Tôi phải đến đây trước bạn và chịu trách nhiệm về hành vi của mình.”

“Tôi sẽ đối diện trực tiếp với điều này. Tôi sẽ không trốn tránh nó. Tôi đã sai. Đó là hành vi hoàn toàn không thể chấp nhận được đối với một người đàn ông ở vị trí của tôi.”

Nam Thành


Tin liên quan: