Không chỉ Edson Barboza làm được cú Spinning kick thần thánh

Trong chuổi sự kiện UFC Fight Night ngày mai, ngoài trận đấu đinh giữa T.J Dillashaw và kẻ phục hận Renan Barao thì khán giả còn chú ý đến một trận đấu khác giữa nhóc Barboza và võ sĩ chưa nêms mùi thất bại Paul Felder.

Chủ tịch UFC bị chửi thẳng mặt là “một thằng hèn”
Cris Cyborg sẽ dự UFC 190 để tuyên chiến với Ronda Rousey

Về mặt lý thuyết, với trình độ kỹ thuật hoàn thiện cộng với khả năng Muay Thai bậc thầy Barboza hoàn toàn có thể chế ngự được võ sĩ bất bại Paul Felder (10 trận toàn thắng-2 trận tại UFC). Barboza cho biết anh rất sẵn lòng đứng đấu đôi công với Felder mà không chút ngần ngại. Tuy vậy Barboza không quá tham vọng về điều đó, anh biết chuyện gì cũng có thể xảy ra tại sàn đấu và đó chính là lý do mọi người yêu môn thể thao này.

Nhóc Baraboza từng làm fan của lồng bát giác nhớ đến anh bởi cú Spinning kick thần thánh đẹp không tì vết trong trận chiến với Terry Etim hồi UFC 142. Nhưng liệu tuyệt chiêu ấy có làm khó được Paul Felder?

Cũng cú Spinning kick ấy, chính Paul Felder cũng từng hạ K.O đối thủ Craig Johnson tại New Jersey cách đây không lâu. Khán giả đã phải ồ lên rằng: “đây là một cú knockout điên rồ”.

Điều đặc biệt là cả 2 cú Spinning kick này rất giống nhau cả về góc độ lận sức mạnh làm gục ngay đối thủ trên sàn đấu, cùng VoThuat.vn xem tận mắt sự giống nhau của 2 cú đá này nhé:

Cú đá của Edson Barboza hạ gục Terry Etim:

https://www.youtube.com/watch?v=5fxjeOKORfQ

Cú đá của Paul Felder hạ gục Craig Johnson:

Trần Tâm

languarr