loading...

(VoThuat.vn) – UFC đã tìm ra nhà vua mới của lightweight sau màn đối đầu giữa Charles Oliveira và Michael Chandler.

Tại sự kiện UFC 262, màn đối đầu được chờ đợi giữa Charles Oliveira với Michael Chandler đã khép lại với phần thắng thuộc về “do Bronx”.

Oliveira khởi đầu trận đấu bằng tình huống bắt lưng đối thủ thành công, song khả năng phòng thủ quá tốt từ Chandler khiến võ sĩ người Brazil không thể thi triển đòn khóa sở trường.

Oliveira hạ gục Chandler ở UFC 262.

Khi trở lại thế đánh đứng, Chandler chứng tỏ sự vượt trội với hàng loạt pha ra đòn chuẩn xác, trong đó có cú móc trái uy lực khiến Oliveira choáng váng. Sự kiên cường giúp “do Bronx” trụ vững đến hết hiệp.

Sang hiệp 2, Chandler trung thành với lối đánh sở trường, song thoáng mất tập trung đã khiến “Iron” trả giá đắt. Võ sĩ người Mỹ hứng trọn cú móc trái cực mạnh từ đối thủ.

Tận dụng thời cơ, Oliveira lao vào dồn đòn trong sự bất lực của Chandler. Trận đấu khép lại với thắng lợi TKO thuộc về Oliveira. Sau hơn 10 năm chinh chiến, võ sĩ người Brazil có lần đầu tiên giành đai vô địch UFC danh giá.

Những giọt nước mắt hạnh phúc của Oliveira với vinh quang sau hơn 10 năm chờ đợi.

“Tôi đã nói rằng tôi sẽ hạ gục anh ta. Tôi đã đến đây và thực hiện điều đó. Tôi đã chứng minh cho mọi người thấy tôi là sư tử đầu đàn trong bầy sư tử. Michael, anh là một nhà vô địch tuyệt vời. Nhưng hôm nay là ngày của tôi,” Oliveira chia sẻ sau khi trở thành tân vương lightweight.

Trước mắt Oliveira có thể là trận bảo vệ đai, với đối thủ là người thắng cuộc trong màn tái đấu giữa Conor McGregor và Dustin Poirier.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr