loading...

(Vothuat.vn) – Kamaru Usman đã lên tiếng về tương lai bản thân sau thất bại thứ 2 liên tiếp trước Leon Edwards.

Kamaru Usman (20-3 MMA, 15-2 UFC) đã thất bại trong nỗ lực đòi lại danh hiệu hạng cân bán trung (welterweight) ở UFC 286 sau khi để nhà đương kim vô địch Leon Edwards (21-3 MMA, 13-2 UFC) đánh bại bằng quyết định nhất trí sau 5 hiệp đấu.

Đây là thất bại thứ 2 liên tiếp của cựu vương gốc Nigeria trước Leon Edwards, và nhiều người bắt đầu hoài nghi về tương lai của Kamaru Usman sau UFC 286. Một bộ phận người hâm mộ cho rằng thời của Nigerian Nightmare đã qua và rất khó để anh trở lại đỉnh cao một lần nữa. Tuy nhiên bản thân Kamaru Usman không cho rằng như thế.

Kamaru Usman trong trận đấu với Leon Edwards.
Kamaru Usman trong trận đấu với Leon Edwards.

Tôi nghĩ rằng mình đã làm đủ để giành chiến thắng, nhưng tôi biết đây là một trận đấu sít sao,” Kamaru Usman nói với bình luận viên Daniel Cormier ngay trong lồng bát giác sau trận.

“Tôi biết mình sẽ gặp lại Leon, và chúng tôi đã làm được. Tôi chưa xong. Tôi sẽ gặp lại anh ấy lần nữa.”

Kamaru Usman thua trận thứ 2 liên tiếp trước Leon Edwards.
Kamaru Usman thua trận thứ 2 liên tiếp trước Leon Edwards.

Dù thua nhưng Kamaru Usman cho biết anh vẫn dành rất nhiều sự tôn trọng cho Leon Edwards.

“Anh ấy giống như một người anh em của tôi. Rất nhiều sự tôn trọng cho anh ấy,” Usman tiếp tục. “London, các bạn đã có cho mình một chàng trai tuyệt vời, một nhà vô địch vĩ đại.”

Dù không tiết lộ chính xác thời điểm trở lại, Kamaru Usman khẳng định bản thân sẽ tiếp tục sự nghiệp MMA trong một thời gian dài nữa.

Tôi sẽ không quay lại với các huấn luyện viên của mình ngay nhưng sẽ không để mình rảnh rỗi quá lâu,” Usman nói thêm.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr