(Vothuat.vn) – Sean Strickland không đồng ý với cách tính điểm của trọng tài trong trận thua Jared Cannonier tại UFC Fight Night 216.

Tại UFC Fight Night 216 cuối tuần qua Sean Strickland (25-5 MMA, 12-5 UFC) đã phải nhận thất bại bởi quyết định chia rẽ trước Jared Cannonier (16-6 MMA, 9-6 UFC). Đây là thất bại thứ 2 liên tiếp của võ sĩ có nickname ‘Tarzan’ tại UFC, sau khị bị knockout hồi tháng 7 bởi người đã trở thành nhà vô địch hạng trung sau đó, Alex Pereira.

Trở lại trận đấu với Jared Cannonier, không có quá nhiều tình huống trao đổi đòn đẹp mắt từ cả 2 võ sĩ. Sau 5 hiệp đấu, 2 trọng tài cho điểm thắng 49-46 nghiêng về Cannonier, 1 chấm Strickland thắng 49-46.

Sean Strickland nhận thất bại thứ 2 liên tiếp tại UFC.
Sean Strickland nhận thất bại thứ 2 liên tiếp tại UFC.

Sau trận, Jared Cannonier thể hiện sự không hài lòng về cách cho điểm của các trọng tài trên Instagram.

“Tôi là một kẻ thất bại thảm hại,” Strickland nói trong video được anh chia sẻ. “Thật khâm phục Jared, nhưng chúng ta có những trọng tài không biết làm việc thế nào. Bạn nhìn vào bảng điểm và bạn nhìn vào những pha ra đòn quan trọng và số lần tôi đã làm anh ấy chao đảo. Bạn có các chuyên gia trong lĩnh vực này đến gặp tôi và nói, ‘Vâng, tôi biết tại sao bạn lại thua’. Bạn đã đi vòng quanh quá nhiều. Các phiếu điểm sẽ nói lên điều đó’. Dù sao thì, tôi sẽ im lặng ngay bây giờ.” 

Bảng điểm của các trọng tài.
Bảng điểm của các trọng tài.

Sau khi có chuỗi 6 trận thắng liên tiếp để gia nhập nhóm đầu các ứng viên nặng ký cho hạng cân 185 pound, Sean Strickland đã thua liên tiếp trước các đối thủ trong top 5. Cơ hội thách thức danh hiệu đang dần rời xa võ sĩ sinh năm 1991.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link