Lawler giành chiến thắng chưa thuyết phục trước gã cao bồi Cerrone

Trận đấu giữa cựu vương hạng bán trung Robbie Lawler và tay đấm kỳ cựu Donald Cerrone đã có kết quả không vừa mắt người xem. Tuy nhiên, đây cũng là kết quả “tạm chấp nhận” được.

Cerrone chấn thương, Lawler sẽ được đẩy sang UFC 214
Rafael dos Anjos muốn so găng với Robbie Lawler ở hạng cân mới

Có thể thấy hai võ sĩ này thi đấu hết sức nhiệt tình và máu lửa. Khán giả khá hài lòng với trận đấu này, Có thể thấy Cerrone giành phần khá áp đảo ở hiệp đầu, nhưng việc tung sức khá nhiều khiến hiệp cuối gã cao bồi này có vẻ hụt hơi. Lawler vẫn giữ lối chiến thuật bung sức vào hiệp cuối. Ngoài ra, Lawler đã khá thành công với những cú đấm và lên gối.

Kết quả cuối của trận đấu là Lawler giành chiến thắng bằng tính điểm, đây là kết quả mà nhiều chuyên gia nhận định là chính xác. Tuy nhiên về phía khán giả lại không đồng ý cho lắm. Thật đáng tiếc cho Cerrone khi “vấp chân” ở trận đấu với  Jorge Masvidal tại UFC on Fox 23 rồi giờ đây là thêm một trận thua nữa ở hạng nhẹ trước Lawler. Mặc dù bắt đầu ở hạng cân này khá thành công tuy nhiên việc vươn tới đỉnh cao còn là chuyện khá xa vời.

Việc vươn tới đỉnh cao còn là chuyện khá xa vời đối với Cerrone

Trước đó Cerrone gặp phải một chấn thương và buộc ban lãnh đạo của UFC thay đổi lịch thi sang sự kiện UFC 214. Có vẻ đối thủ tiếp theo của Cerrone sẽ là cựu thù Rafael dos Anjos cựu vô địch hạng nhẹ UFC cũng đang tìm đường lên hạng bán trung.

Nguyễn Thái

languarr