Leon Edwards: Jorge Masvidal sẽ chẳng làm được điều gì khác biệt trước Kamaru Usman

(Vothuat.vn) – Leon Edwards đã đưa ra nhận định của bản thân trước màn tái đấu giữa Kamaru Usman và Jorge Masvidal ở trận tranh đai sắp tới.

Theo dự kiến, Kamaru Usman sẽ bảo vệ danh hiệu hạng cân bán trung của mình trong trận tái đấu với Jorge Masvidal tại sự kiện UFC 261 tới.

Dưới con mắt của Leon Edwards, võ sĩ đang có chuỗi 9 trận bất bại liên tiếp tại hạng cân bán trung, Jorge Masvidal sẽ khó thể tạo nên bất ngờ ở cuộc chiến diễn ra vào cuối tháng tư tới.

Jorge Masvidal sẽ một lần nữa thách thức danh hiệu hạng bán trung trước nhà vô địch Kamaru Usman.
Jorge Masvidal sẽ một lần nữa thách thức danh hiệu hạng bán trung trước nhà vô địch Kamaru Usman.

“Đó sẽ là một trận đấu hay, tôi chắc chắn sẽ theo dõi nó. Nhưng nếu phải đặt tiền vào trận đấu này, tôi có thể sẽ lại đặt cửa thắng cho Usman.” Edwards nói với bình luận viên Joe Rogan.

“Tôi chỉ không thể thấy Masvidal có khả năng làm cái gì đó khác biệt. Trừ khi anh ta bắt được và knockout Usman.”

Leon Edwards không ít lần bày tỏ mong muốn được đấu với Jorge Masvidal nhưng dường như võ sĩ có biệt danh Gamebred không thích ý tưởng này dù UFC thúc đẩy.

“Tôi đã từng nghĩ rằng “Được rồi, đó là cuộc chiến tiếp theo,” và đến nay đã là hai, hai năm rưỡi và chúng tôi vẫn chưa thể chiến đấu? Tôi đã luôn kêu gọi anh ấy kể từ đó và UFC muốn nó, nhưng anh ấy cứ từ chối và nói rằng anh ấy không muốn đấu.” Edwards tiếp tục.

Với việc cuộc chiến giữa Leon Edwards và Belal Muhammad tuần trước đã kết thúc mà không có kết quả (ngón tay Edwards chọc trúng mắt của Muhammad khiến trọng tài can thiệp dừng trận đấu), võ sĩ có biệt danh Rocky đang muốn sớm trở lại lồng bát giác. Tuy nhiên vẫn chưa rõ đối thủ tiếp theo của anh.

Nam Thành


Tin liên quan: