Leon Edwards nói rõ lý do không muốn đấu với Jorge Masvidal

loading...

(Vothuat.vn) – Leon Edwards cho biết không ngại đối đầu với Jorge Masvidal nhưng mục tiêu hiện tại vẫn là danh hiệu thế giới.

Kể từ sau chiến thắng bằng quyết định nhất trí của trọng tài trước Nate Diaz tại UFC 263 hồi tháng 6, người hâm mộ bắt đầu đặt câu hỏi ai sẽ là cái tên tiếp theo trở thành đối thủ của Leon Edwards. Võ sĩ 30 tuổi người Anh tin rằng mình xứng đáng có một cuộc chiến tranh đai nhưng nhiều quan điểm cho rằng Edwards nên đấu với Jorge Masvidal.

Thậm chí mới đây Michael Bisping còn nói thẳng rằng nếu là người đàn ông thì Leon Edwards nên chiến với Jorge Masvidal sau những lùm xùm trong quá khứ của cả 2.

Leon Edwards đang hướng mục tiêu tới một trận tranh đai hạng bán trung.
Leon Edwards đang hướng mục tiêu tới một trận tranh đai hạng bán trung.

Đáp lại, Leon Edwards cho biết anh không ngại bước vào lồng bát giác đấu nhà vô địch BMF nhưng không muốn chờ đợi đến sang năm chỉ để đấu với Gamebred.

“Tôi nghĩ Masvidal là một lựa chọn, nhưng anh ấy nói rằng sẽ trở lại vào năm sau, và tôi không muốn đợi đến năm sau,” Leon Edwards chia sẻ trên The MMA Hour. “Nếu tôi đợi đến năm sau thì đó chỉ có thể là cuộc chiến tranh đai.”

“Tại sao tôi lại phải chờ đợi một gã mà tôi đã kêu gọi suốt 3 năm, từ chối tôi trong 3 năm. Bây giờ hắn ta đang có chuỗi 2 thất bại liên tiếp (đều trước nhà vô địch hạng bán trung Kamaru Usman), bị knockout trong trận đấu gần nhất. Tôi sẽ chiến đấu với ông bạn vào năm tới khi mà tôi có thể chờ đợi để tranh danh hiệu?”

Leon Edwards hiện đang có chuỗi 9 trận thắng liên tiếp tại UFC. Trong khi đó về phần Jorge Masvidal, võ sĩ người Mỹ cho biết sẵn sàng đấu với Edwards hoặc bất cứ ai có thể giúp anh tiến gần một cuộc chiến tranh đai khác cùng nhà vô địch Kamaru Usman.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr