Leon Edwards: “Tôi có mệt thì Kamaru Usman cũng chẳng thể đánh tôi bị thương”

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng bán trung (Welterweight) của UFC, Leon Edwards tỏ ra rất tự tin trước màn tái ngộ với Kamaru Usman. 

Ở lần chạm trán gần nhất, Leon Edwards đã hạ KO Kamaru Usman bằng đòn đá cao và anh vẫn tỏ ra khá tự tin khi nhắc lại khoảnh khắc đó khi cho biết: “Tôi biết Kamaru Usman đang nghĩ có lẽ là tôi đã mệt nhoài sau trận đấu đó. Nhưng dù tôi có mệt hạy không thì tôi vẫn có một chiến thắng KO, đó mới là điều quan trọng. 

Mà thậm chí tôi có mệt thì Kamaru Usman cũng chẳng thể đánh tôi bị thương. Tôi không hề phải nhận sát thương từ các đòn đánh của anh ta, có chăng chỉ là có một chút mệt mỏi mà thôi. 

Thậm chí trong ngày có phong độ tệ nhất thì tôi vẫn sẽ đánh bại được Kamaru Usman. Đúng là anh ta đã tiến bộ hơn nhiều kể từ lần gần nhất chúng tôi giao đấu nhưng tôi cũng vậy“.

Leon Edwards tự tin sẽ dễ dàng đánh bại Kamaru Usman.

Về Leon Edwards, anh năm nay sẽ bước qua tuổi 32 và đã từng trải qua 24 trận đấu trong sự nghiệp, giành 20 chiến thắng, để thua 3 và có 1 lần không được phân định kết quả, đó là cuộc đối đầu với Belal Muhammad khi anh phạm lỗi chọc vào mắt đối thủ.

Còn tính riêng tại UFC, “Rocky” đã giành 12 chiến thắng sau 14 trận thượng đài, chỉ duy nhất 2 lần chịu gục ngã trước Claudio Silva và Kamaru Usman trong giai đoạn 2014-2015. Và kể từ thất bại gần nhất đến nay, anh đang có mạch 11 trận liền chưa thua tại UFC, trong đó có 10 lần ca khúc khải hoàn với đỉnh cao là màn “báo thù” huyền thoại trước Kamaru Usman tại sự kiện UFC 278 để giành lấy chiếc đai vô địch hạng bán trung (Welterweight) từ tay địch thủ.

Xem video tài năng của Leon Edwards: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr