Leon Edwards: Tôi đã yêu cầu đấu với Jorge Masvidal nhưng đó đã là quá khứ

loading...

(Vothuat.vn) – Leon Edwards từng kêu gọi một cuộc chiến với Jorge Masvidal nhưng giờ thì anh đã đổi ý.

Sau trận thua knockout trước Kamaru Usman tại UFC 261 hồi tháng 4, Jorge Masvidal đang tìm kiếm cơ hội trở lại lồng bát giác. Gamebred nhắm mục tiêu là một đối thủ nằm trong top 5 và Leon Edwards đã được liên kết vì võ sĩ người Anh từng kêu gọi 1 cuộc chiến với Masvidal trong quá khứ.

Tuy nhiên trong cuộc phỏng vấn với BT Sport gần đây, Leon Edwards đã xoay 180 độ khi nói rằng anh không còn quan tâm đến cuộc đấu với Jorge Masvidal nữa. Sau chuỗi 9 chiến thắng liên tiếp, võ sĩ sinh năm 1991 đang nhắm đến một suất tranh đai gặp người thắng trong cặp Kamaru Usman và Colby Covington sắp tới.

Leon Edwards không quan tâm đến cuộc đấu với Jorge Masvidal nữa.
Leon Edwards không quan tâm đến cuộc đấu với Jorge Masvidal nữa.

“Tôi biết họ đang nói về Masvidal nhưng tôi đã yêu cầu đấu với gã Masvidal chết tiệt đó 2 hoặc 3 năm trước rồi,” Leon Edwards chia sẻ.

“Kiểu như, tôi đuổi theo anh ta nhưng anh ta vẫn tiếp tục từ chối tôi và nói ‘Không, tôi không muốn chiến đấu.’ Mặc dù UFC muốn điều đó.” 

“Tôi cảm thấy giờ mình không cần nó nữa. Tôi sẽ chờ cuộc chiến danh hiệu của mình. Tôi đã làm việc chăm chỉ để đến được đây và giờ chỉ là quãng thời gian để lên kế hoạch.” Võ sĩ 29 tuổi gốc Jamaica lý giải.

Mới đây Jorge Masvidal và Leon Edwards cũng có một cuộc tranh cãi trên mạng xã hội khi Gamebred nói Rocky không phải là chiến binh thực thụ.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr