Lesnar và McGregor đều là những kẻ chinh phạt

Đó là những nhận định từ quản lý của Brock Lesnar, Paul Heyman về sự giống nhau của võ sĩ này với Conor McGregor.

Brock Lesnar chính thức tuyên bố giải nghệ
Brock Lesnar chính thức nhận án phạt 1 năm đình chỉ thi đấu

Brock Lesnar là một ngôi sao đình đám tại WWE, nhưng đô vật 39 tuổi này cũng còn được biết tới với tư cách là một nhà vô địch UFC. Đây là một điều mà không phải ai cũng làm được, khi WWE vốn là một môn thể thao có tính chất biểu diễn, trong khi UFC lại là nơi diễn ra những trận MMA đầy khốc liệt.

capture

Nói về bí quyết làm nên thành công của Brock Lesnar, người quản lý của anh – Paul Heyman đã chia sẻ rằng: “Brock, trong tận thâm tâm, luôn là một vận động viên luyện tập rất chăm chỉ. Anh ấy luôn là một người muốn cho cả thế giới những điều mình muốn, và đó là những điều mà anh ây sẽ đạt được. Anh ấy tự gọi mình là một kẻ chinh phạt, và đúng vậy, anh ấy là một kẻ chinh phạt đúng nghĩa. Bạn chỉ cần đưa ra thách thức, và anh ấy sẽ chinh phục điều đó.”

Cũng trong phát biểu này, Heyman cũng cho rằng giữa Lesnar và McGregor có rất điều rất giống nhau, đó là tố chất của những kẻ đi chinh phạt. Nói về việc McGregor đang thách thức một trận đấu với độc cô cầu bại làng quyền anh – Floyd Mayweather, Heyman đã cho biết: “Tất cả đều bắt đầu bằng động lực. Với McGregor không có chuyện tôi có thể đấu với tên nay, hay tôi chỉ có thể đấu với tên kia. Đó là điều rất giống nhau giữa McGregor và Brock, vì họ đều là những người đi chinh phạt.”

Xuân Anh

loading...

languarr