loading...

Bên cạnh số tiền nhận được cho mỗi trận đấu, các võ sĩ hạng A của LION Championship 4 sẽ cùng phô diễn kĩ năng để giành phần thưởng Fight Of The Night đầu tiên. 

Theo tiết lộ từ LION Championship, bên cạnh số tiền thưởng được nhận trong các trận đấu ở mùa giải 2023, các võ sĩ sẽ có cơ hội nhận phần thưởng phụ “Fight Of The Night” (Trận đấu của đêm) trị giá 10 triệu đồng cho mỗi cá nhân.

Sau mỗi sự kiện, ban tổ chức LION Championship sẽ chọn ra cặp đấu hấp dẫn nhất để trao phần thưởng “Trận đấu của đêm”. Phần thưởng sẽ chỉ được trao cho các võ sĩ thi đấu tại hạng A. Hình thức trao thưởng này sẽ bắt đầu từ sự kiện LION Championship 4 diễn ra vào ngày 1/4 tại thủ đô Hà Nội.

LION Championship đã công bố mức tiền thưởng cho các võ sĩ hạng A lần lượt theo các mức: 5-10 triệu (Top 15), 10-20 triệu (Top 10), 20-40 triệu (Top 5) và 40-120 triệu với các trận bảo vệ đai. Riêng các võ sĩ tranh đai lần đầu có thể nhận 200 triệu nếu giành chiến thắng, đây là mức thưởng đã áp dụng từ mùa giải 2022.

LION Championship sẽ bắt đầu trao phần thưởng Fight Of The Night từ sự kiện LION 4. 

Mới đây, LION Championship 4 đã công bố danh sách các cặp đấu chính thức. Các trận đấu hạng B sẽ diễn ra từ 15h00 chiều ngày 1/4, các trận hạng A bắt đầu từ 20h00 cùng ngày tại Nhà thi đấu Tây Hồ, Hà Nội.

Ở trận đấu chính hạng A, nhà đương kim vô địch hạng 70kg Trần Quang Lộc sẽ có trận đấu giao lưu với võ sĩ người Trung Quốc – Lý Tiểu Long. Theo thông báo từ ban tổ chức, màn so tài này sẽ không nằm trong khuôn khổ tranh đai, thăng hạng của LION.

Trong trận thứ chính, Michal Kamil Nguyễn Văn – Top 1 hạng 70kg sẽ chạm trán đối thủ Nghiêm Tùng Lâm. Trong trận chung kết hạng 70kg hồi tháng 11 vừa qua, Kamil đã để thua Quang Lộc với kết quả tính điểm sau 5 hiệp đấu sát nút. Người chiến thắng trận Kamil – Tùng Lâm nhiều khả năng sẽ có cơ hội tranh đai với Trần Quang Lộc vào nửa cuối năm.

Theo Webthethao.vn

languarr