Lỡ hẹn với UFC Fight Night 193, Aspen Ladd gửi lời xin lỗi

(Vothuat.vn) – Aspen Ladd đã được xác nhận sẽ không thể góp mặt ở sự kiện UFC Fight Night 193 sắp tới do không đạt đúng hạng cân quy định. 

Được lên kế hoạch chạm trán Macy Chiasson tại sự kiện UFC Fight Night 193 tuy nhiên, Aspen Ladd đã không thể thượng đài như dự định do cô không thể đạt mức cân quy định trong buổi đo thể trọng trước thềm trận đấu.

Do đó, cuộc đụng độ này đã bị đình chỉ và phía Chiasson cũng không muốn tiếp tục. Bản thân Ladd sau khi biết tin này đã suy sụp và cô cho rằng bản thân mình đã không có sự chuẩn bị tốt và chuyên nghiệp nhất cho trận đấu.

Aspen Ladd gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ.

Chia sẻ trên trang cá nhân, võ sĩ 26 tuổi cho biết: “Trận đấu đã bị đình chỉ và đối thủ của tôi cũng không muốn tiếp tục, tôi biết quyết định của cô ấy là đúng. Tôi chỉ biết gửi lời xin lỗi và tôi hứa mình sẽ làm tốt hơn trong tương lai. 

Không có lựa chọn nào khác, tôi yêu môn thể thao này và tôi muốn tiếp tục công việc của mình. Tôi muốn được làm điều mình thích, điều mà bản thân tôi làm tốt nhất. Một lần nữa, tôi xin lỗi tất cả và tôi sẽ nỗ lực hơn nữa trong thời gian sắp tới“.

Về Aspen Ladd, cô năm nay 26 tuổi và đã kinh qua 10 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 9 chiến thắng và chỉ phải chịu duy nhất 1 thất bại trước Germaine de Randamie ở sự kiện UFC tháng 7/2019.

Xem video tài năng của Aspen Ladd: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr