Lộ ngày đấu Israel Adesanya, Jan Blachowicz đưa ra phản ứng trên Twitter

(Vothuat.vn) – Cuộc chiến giữa 2 nhà vô địch hạng trung Israel Adesanya và dưới nặng Jan Blachowicz có thể sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 3 tại UFC 259.

Ngày hôm qua 31/12, cây viết Brett Okamoto của ESPN đã tuyên bố trên twitter rằng Chủ tịch UFC nói với ông rằng cuộc chiến giữa nhà vô địch hạng trung Israel Adesanya và đương kim vô địch hạng dưới nặng Jan Blachowicz sẽ diễn ra tại UFC 259 vào ngày 6 tháng 3 năm 2021.

Ngay lập tức, thông tin trên đã khiến cả làng MMA dậy sóng và giờ đến lượt Jan Blachowicz đưa ra phản hồi của mình thông qua mạng xã hội. Theo đó nhà đương kim vô địch hạng dưới nặng xác nhận rằng hợp đồng chính thức vẫn chưa được ký kết nhưng các bên đã thông qua hầu hết các thỏa thuận.

Israel Adesanya sẽ đấu với Jan Blachowicz tại UFC 259.
Israel Adesanya sẽ đấu với Jan Blachowicz tại UFC 259.

“Mọi thứ đã được thống nhất,” Blachowicz viết. “Tôi chỉ đang chờ hợp đồng được ký kết. Đang sạc ‘Sức mạnh của huyền thoại Ba Lan’.”

Jan Blachowicz đã thắng 4 trận gần nhất. Sau khi thua knockout dưới tay Thiago Santos vào đầu năm 2019, võ sĩ 37 tuổi người Ba Lan đã trở lại bằng chiến thắng knockout trước Luke Rockhold, vượt qua Ronaldo “Jacare” Souza bằng quyết định nhất trí của trọng tài trước khi bắt đầu năm 2020 bằng màn KO Corey Anderson rồi hạ gục Dominick Reyes để giành chiếc đai hạng dưới nặng được bỏ trống bởi Jon Jones.

Blachowicz đang sở hữu phong độ ấn tượng.
Blachowicz đang sở hữu phong độ ấn tượng.

Dù đang có phong độ ấn tượng, Blachowicz vẫn được xem là kèo dưới khi bước vào lồng bát giác với Israel Adesanya khi nhà đương kim vô địch hạng trung vẫn duy trì thành tích bất bại trong sự nghiệp MMA của mình dù phải đối đầu với nhiều đối thủ sừng sỏ như Paulo Costa, Yoel Romero, Robert Whittaker hay Kelvin Gastelum. Tuy nhiên, võ sĩ người Ba Lan vẫn cho thấy sự tự tin rất lớn của mình khi thi đấu ở hạng cân dưới nặng.

“Adesanya nói rằng anh ấy muốn thử sức ở hạng cân 205 pound,” Blachowicz nói trên Just Scrap Radio.

Israel Adesanya vẫn đang bất bại tại MMA.
Israel Adesanya vẫn đang bất bại tại MMA.

“Tôi sẽ mạnh mẽ hơn, to lớn hơn, thông minh hơn trong cuộc chiến. Nếu UFC muốn, tôi sẵn sàng. Thật vinh dự khi được chiến đấu và đánh bại Adesanya để cho anh ấy thấy sức mạnh của huyền thoại Ba Lan ở hạng cân 205 pound.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr