(Vothuat.vn) – Logan Paul đã tiết lộ rằng anh đã rất bất ngờ khi nhận được cuộc gọi điện từ Chủ tịch Dana White trước thềm cuộc chiến giữa Dustin Poirier vs Conor McGregor III tại UFC 264.

Tâm điểm cuối tuần qua tại UFC 264 là cuộc chiến lần 3 giữa Dustin Poirier và Conor McGregor. Kết quả thì như chúng ta đã biết, sau chấn thương kinh hoàng mà McGregor gặp phải, trọng tài buộc phải tuyên bố chiến thắng dành cho Poirier.

Là một sự kiện thu hút nhiều sự chú ý, dĩ nhiên UFC 264 đã chứng kiến nhiều nhân vật nổi tiếng và trong đó có cái tên Logan Paul, một ngôi sao Youtube kiêm võ sĩ quyền anh.

Dustin Poirier vs Conor McGregor III nhận được nhiều sự chú ý.
Dustin Poirier vs Conor McGregor III nhận được nhiều sự chú ý.

Và mới đây Logan Paul đã tiết lộ cuộc gọi của Chủ tịch Dana White đến anh trước thềm sự kiện UFC 264. Theo đó dù đã có vé từ trước ngôi sao 26 tuổi vẫn được đề nghị một chỗ ngồi tốt hơn từ người đứng đầu UFC bất chấp mối bất hòa giữa ông và người em trai của Logan, Jake Paul.

“Tôi đã trả lời và tôi không chắc mình sẽ mong đợi điều gì,” Logan Paul nói trên podcast Impaulsive của mình. “Ông ta và Jake có một sự mâu thuẫn lớn.”

“Tôi tôi đã công khai và nói rằng tôi thích Dana White,” Logan Paul nói tiếp. “Ông ấy là một doanh nhân quyết đoán, người dẫn đầu, nhưng tôi không chắc ông ấy cảm thấy thế nào về tôi.”

“Theo mặc định, mối quan hệ của tôi với em trai sẽ luôn được ưu tiên nhưng nếu tôi có thể thoải mái với ai đó thì tôi sẽ thực hiện.”

Logan Paul tại UFC 264.
Logan Paul tại UFC 264.

Logan Paul sau đó tiết lộ chi tiết về cuộc gọi mà trong đó Dana White đã đề nghị với anh cho một chỗ ngồi tốt hơn.

“Ông ấy gọi tôi và nói, ‘Này anh bạn, đây có phải là Logan không?’ và tôi kiểu như ‘Vâng, chuyện gì vậy Dana,’ sau đó ông ấy giải thích rằng chúng tôi đã có 2 vé nhưng ông ấy có những vé tốt hơn.”

“Những chiếc ghế này ở nơi được gọi là ‘hàng ghế tỷ phú’ rồi ông ấy nói rằng tôi sẽ có trải nghiệm tốt hơn nhiều và tôi đã rất kinh ngạc kèm theo sự vinh dự.”

“Dana White có chỗ dành cho tôi, điều này thật tuyệt vời, và tôi kiểu như ‘Chắc chắn rồi,’ Tôi nói với ông ấy rằng ‘Cảm ơn Dana,’ Tôi cúp máy và Jake nói rằng ‘Điều đó thật kỳ lạ.'”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr