Lỗi hẹn với UFC, niềm hy vọng xứ bạch dương vẫn lan truyền thái độ sống tích cực

(Vothuat.vn) – Ngôi sao UFC, Movsar Evloev vừa có một bài đăng mang lại tinh thần hứng khởi cho mọi người trên mạng xã hội. 

Tại sự kiện UFC 248 vừa qua, dù được đặt rất nhiều kỳ vọng tuy nhiên Movsar Evloev đã không thể có màn thượng đài vì gặp phải một tai nạn giao thông nghiêm trọng trước đó. Giờ đây, anh đang phải ở nhà “dưỡng thương” kết hợp với việc tự cách ly khi đại dịch Covid-19 đang có dấu hiệu lây lan và hoành hành trên khắp thế giới.

Tuy vừa trải qua không ít biến động trong cuộc sống thế nhưng ở một bài đăng mới đây trên mạng xã hội, Movsar Evloev vẫn tuyên truyền một thái độ sống tích cực. Cụ thể, anh cho biết: “Hiện tại, đại dịch Covid-19 đang gieo rắc không ít nỗi khiếp sợ trên toàn thế giới. Rất nhiều các vận động viên thể thao đã không thể thi đấu và buộc phải cách ly tại nhà do tác động của virus Corona. 

Movsar Evloev lan truyền thái độ sống tích cực giữa mùa Covid-19.

Tuy nhiên, vào lúc này điều chúng ta cần làm nhất không phải là sợ hãi mà hãy giữ một thái độ bình tĩnh. Ở yên trong nhà và nỗ lực tăng cường các hoạt động thể chất, cùng đoàn kết và chúng ta sẽ đẩy lùi đi mối hiểm hoạ này“.

Phi Yến


Tin liên quan: 

languarr