Lyoto Machida và Chael Sonnen đối đầu ở sàn đài Bellator

(Vothuat.vn) – Theo một thông tin mới nhất, Bellator đang “thả thính” về một cặp đấu nữa giữa 2 cựu võ sĩ từng làm mưa làm gió tại UFC, đó là Lyoto Machida và Chael Sonnen.

Theo kênh ESPN công bố vài ngày trước, một trận đấu ở hạng Light Heavyweight giữa “Rồng” Lyto Machida và “Gã giang hồ Mỹ” Chael Sonnen đang được Bellator nhắm đến cho một sự kiện vào mùa hè sắp tới này. Machida và Sonnen đương nhiên đã đồng ý tham gia trận đấu, nhưng kết quả cuối cùng từ Bellator vẫn chưa được công bố

Lyoto Machida từng là cái tên một thời khuấy đảo hạng cân Light Heavyweight, bước lên ngôi vô địch với hành trình đầy ấn tượng và thành tích 16-0 là lí do mà anh có biệt danh “Rồng” như ngày hôm nay. Machida vừa có trận thắng tính điểm không đồng thuận trước cựu vô địch Light Heavyweight Bellator- Rafael Carvalho trong trận Debut tại giải đấu này vào cuối năm vừa qua. Machida rời UFC với trận thắng KO tuyệt đẹp trước Vitor Belfort vào tháng 5 năm 2018.

Chael Sonnen là một trong những võ sĩ đầu tiên thành công với hình ảnh của một gã phản diện thật thụ. Với tài ăn nói trời cho, Chael Sonnen thậm chí đã nhận được ngay một trận tranh đai với Jon Jones mặc dù vừa mới để thua Anderson Silva lần thứ 2 vào năm 2012. Sonnen vừa thua TKO trước huyền thoại Fedor Emelianenko tại Bellator 208 vào tháng 10 năm trước trong khuôn khổ Heavyweight Grand Prix. Trước khi để thua Fedor, Sonnen có chuỗi 2 trận thắng liên tiếp lần lượt trước Quinton Jackson và Wanderlei Silva.

Bellator hiện vẫn chưa công bố gì thêm về cặp đấu trên, sự kiện lớn gần nhất của Bellator sẽ là sự kiện Bellator 221, diễn ra vào ngày 11 tháng 5 sắp tới tại Rosemont, Illinois. Nếu cặp đôi diễn ra theo đúng kế hoạch, đây có thể sẽ là sự kiện có mặt Lyoto Machida và Chael Sonnen.

Quang Phượng

loading...

languarr