(Vothuat.vn) – Dustin Poirier vẫn không quan tâm đến cuộc chiến với Colby Covington, bất kể người đồng đội cũ ở American Top Team có nói gì.

Sau chiến thắng trước đồng đội cũ Jorge Masvidal tại UFC 272, Colby Covington (17-3 MMA, 12-3 UFC) đã gửi lời tuyên chiến đến Dustin Poirier (28-7 MMA, 20-6 UFC).

“Tôi đã dọn xong đống rác từ Miami. Giờ là lúc quét đống rác khác đến từ Lousiana. Poirier, mày đang trốn ở đâu,” Colby Covington phát biểu sau cuộc chiến tại UFC 272.

Colby Covington tuyên chiến Dustin Poirier sau chiến thắng tại UFC 272.
Colby Covington tuyên chiến Dustin Poirier sau chiến thắng tại UFC 272.

Tuy nhiên trước những lời lẽ khiêu khích từ người đồng đội cũ tại American Top Team, Dustin Poirier cho thấy bản thân không hứng thú với cuộc chiến tiềm năng này.

“Thật dễ thương,” Dustin Poirier nói trên ESPN ở hậu trường UFC Fight Night 203. “Mọi người đều thích những trận đấu lớn. Đó là một cuộc chiến lớn. Anh ấy muốn một cuộc chiến lớn. Rõ ràng, anh ấy giờ không thích hợp với một trận tranh đai. Anh ta đã thua nhà vô địch 2 lần, vì vậy anh ta cần một vài trận thắng nữa. Nếu anh ấy muốn một danh hiệu, anh ấy cần phải đánh với những đối thủ nặng ký hơn. Nếu tôi ở mức 155 pound. Chúng ta sẽ thấy trận đấu đó. Tuy nhiên đó là điều không hiện thực.”

Dustin Poirier muốn đấu với Nate Diaz.
Dustin Poirier muốn đấu với Nate Diaz.

Dustin Poirier, đã thua nhà vô địch hạng nhẹ Charles Oliveira tại UFC 269 vào tháng 12 năm ngoái. Võ sĩ 33 tuổi người Mỹ hy vọng sẽ đấu với Nate Diaz ở lần trở lại lồng bát giác tới.

Nate Diaz là cuộc chiến mà tôi muốn,” Poirier nói thêm. “Tôi đã luôn luôn theo dõi anh em anh ấy. Vì vậy đó là một trận đấu thú vị đối với tôi. Đó là một trận đấu thú vị cho người hâm mộ. Điều đó có khả năng hơn là đấu với Colby.”

https://www.youtube.com/watch?v=TUpMxRrr0Hg

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr