Mắc Covid-19, Volkanovski lo lắng: “Tôi đã ho ra máu”

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch UFC hạng lông (Featherweight), Alexander Volkanovski bày tỏ sự lo lắng khi sức khoẻ của bản thân xoay chuyển theo chiều hướng xấu do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. 

Được kỳ vọng sẽ bảo vệ thành công chiếc đai hạng lông (Featherweight) trước Brian Ortega ở sự kiện UFC 260, tuy nhiên, việc có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 đã khiến trận đấu giữa Alexander Volkanovski và đối thủ buộc phải hoãn lại.

Mới đây, anh lại càng khiến người hâm mộ lo lắng khi thừa nhận sức khoẻ của bản thân đã chuyển biến theo chiều hướng xấu. Cụ thể, Volkanovski cho biết: “Tôi cảm thấy phổi mình có vấn đề và điều đó rất không thoải mái. 

Gần đây, tôi đã ho ra đờm và còn ho ra máu nữa. Thật may khi tôi có chuyên gia dinh dưỡng trong Ban huấn luyện, Jordan Sullivan ở bên cạnh. Anh ấy giúp tôi cảm thấy yên tâm hơn. 

Alexander Volkanovski bày tỏ sự lo lắng khi bản thân xuất hiện triệu chứng ho ra máu. 

Tôi cũng bị sốt và đau đầu nhưng Jordan cho biết, đó là những triệu chứng thường xảy ra và tôi hoàn toàn có thể sớm khoẻ lại“.

Về Alexander Volkanovski, anh đang có phong độ cao với chuỗi 9 chiến thắng liên tiếp tại UFC, đặc biệt phải kể đến 2 trận đấu gần nhất, nơi Volkanovski đều đánh bại địch thủ đáng gờm, Max Holloway để giành và bảo vệ thành công chiếc đai Featherweight Championship.

Xem video tài năng của Alexander Volkanovski: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr