loading...

(Vothuat.vn) – Ứng viên hạng rơm Mackenzie Dern tin rằng nhà đương kim vô địch Zhang Weili sẽ mất đai vào tay kẻ thách thức Amanda Lemos.

Theo dự kiến tại UFC 292 vào ngày 19 tháng 8 (giờ địa phương) tới nhà đương kim vô địch hạng rơm (strawweight) của nữ Zhang Weili sẽ bước vào cuộc chiến bảo vệ danh hiệu trước kẻ thách thức Amanda Lemos.

Nhận định về cuộc chiến được chờ đợi trên, ứng viên tiềm năng Mackenzie Dern (13-3 MMA, 8-3 UFC) đã đưa ra quan điểm của mình trong cuộc phỏng vấn với Michael Bisping gần đây. theo đó võ sĩ 30 tuổi người Brazil tin rằng đồng hương sẽ có chiến thắng trước nhà vô địch người Trung Quốc.

Zhang Weili sẽ bảo vệ danh hiệu hạng rơm tại UFC 292 trước Amanda Lemos.
Zhang Weili sẽ bảo vệ danh hiệu hạng rơm tại UFC 292 trước Amanda Lemos.

Tôi nghĩ Amanda Lemos sẽ đánh gục cô ấy,” Mackenzie Dern cho biết. “Amanda Lemos là một cuộc chiến khó khăn. Cô ấy là một trong những người cuối cùng trong danh sách mà tôi muốn chiến đấu ngay bây giờ.”

Mackenzie Dern là người vừa có chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Angela Hill hồi tháng trước thừa nhận Zhang Weili là một trong những chiến binh khó nhằn nhưng tin Amanda Lemos sẽ giành chiến thắng sau cùng ở cuộc chiến tranh đai sắp tới.

Mackenzie Dern.
Mackenzie Dern.

“Từ những gì tôi thấy khi Rose [Namajunas] hạ gục cô ấy bằng cú đá đó [tại UFC 261], tôi có thể thấy Amanda Lemos có thể làm được điều tương tự,” Mackenzie Dern nói thêm. “Tôi không thấy Weili có đôi bắp tay đủ to và phong cách để khuất phục cô ấy, mặc dù tôi biết Zhang có kỹ năng địa chiến tốt. Tôi nghĩ trong 25 phút, Amanda Lemos có thể tung ra một cú đánh ở thời điểm nào đó khiến cô ấy bị knockout.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr