Mackenzie Dern chỉ ra địch thủ kế tiếp tại UFC

(Vothuat.vn) – Mackenzie Dern đã chỉ ra địch thủ kế tiếp mà bản thân mong muốn được so tài tại UFC. 

Sau thất bại trước Marina Rodriguez, Mackenzie Dern đã nhanh chóng đứng dậy bằng chiến thắng trước Tecia Torres ở sự kiện UFC 273 và đang hướng đến mục tiêu trở thành ứng viên tranh đai vô địch hạng rơm (Women’s Strawweight).

Mới đây, cô cũng đã chỉ ra địch thủ mà mình mong đợi ở trận thượng đài kế tiếp. Cụ thể, Mackenzie Dern bày tỏ: “Tôi nghĩ Yan Xiaonan sẽ là đối thủ tiếp theo của tôi. Cô ấy hiện đang đứng thứ 5 trên BXH UFC hạng rơm (Women’s Strawweight) và vừa thua Marina Rodriguez. 

Mackenzie Dern có thể chạm trán Yan Xiaonan.

Tôi cũng từng thua Marina Rodriguez nên đây sẽ là một trận đấu thú vị. Tôi nghĩ Yan Xiaonan cũng sẽ sẵn sàng thi đấu. Hầu hết những võ sĩ ở hạng cân này đều trông chờ đến việc đối đầu với người bại trận ở cặp Rose Namajunas vs Carla Esparza, hoặc ở cặp Joanna Jedrzejczyk vs Zhang Weili“.

Về Mackenzie Dern, trước khi thử sức mình ở làng MMA, cô vốn là một võ sư BJJ (Brazilian Jiu-Jitsu) và đã giành được rất nhiều giải thưởng. Khi bước vào lồng bát giác, tay đấm 28 tuổi tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi giành đến 12 chiến thắng sau 14 lần thượng đài, chỉ chịu 2 thất bại ở UFC tính đến thời điểm này trước Amanda Ribas và Marina Rodriguez.

Xem video tài năng của Mackenzie Dern: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link