Mackenzie Dern đối đầu Angela Hill ở sự kiện UFC tháng 5

loading...

(Vothuat.vn) – Mackenzie Dern sẽ có trận đấu đầu tiên trong năm 2023 bằng cuộc đụng độ Angela Hill ở sự kiện UFC tháng 5. 

Với Angela Hill, võ sĩ 38 tuổi là một trong những tay đấm giàu kinh nghiệm nhất tại UFC với thành tích 10 thắng, 12 bại sau 22 lần thượng đài ở đấu trường này. Cô đồng thời cũng là một võ sĩ kickboxing chuyên nghiệp và đã đạt đến đẳng đai tím (Purple Belt) trong BJJ.

Do đó, Angela Hill được dự báo sẽ là một thử thách không dễ dàng dành cho Mackenzie Dern, người đang nỗ lực tìm kiếm chiến thắng sau những kết quả không như ý vừa qua.

Mackenzie Dern sẽ đối đầu với Angela Hill tại sự kiện UFC tháng 5 tới.

Về Mackenzie Dern, trước khi thử sức mình ở làng MMA, cô vốn là một võ sư BJJ (Brazilian Jiu-Jitsu) và đã giành được rất nhiều giải thưởng danh giá tại các giải đấu khác nhau trên thế giới. Khi bước vào lồng bát giác, tay đấm sinh năm 1993 tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi giành được 12 chiến thắng sau 15 lần thượng đài.

Dù vậy, phong độ gần đây của Mackenzie Dern là không tốt khi cô đã để thua 2/3 trận gần nhất, kết quả khiến võ sĩ người Brazil ngày càng xa rời nhóm ứng viên có thể thách thức chiếc đai vô địch hạng rơm (Women’s Strawweight).

Những cặp đấu đáng chú ý tại sự kiện UFC tháng 5:

  • Anthony Smith vs. Johnny Walker
  • Jailton Almeida vs. Jairzinho Rozenstruik
  • Mackenzie Dern vs. Angela Hill

Xem video tài năng của Mackenzie Dern: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr