Mackenzie Dern xác định đối thủ ở sự kiện UFC 273

(Vothuat.vn) – Mackenzie Dern đang quyết tâm tìm lại cảm giác chiến thắng ở UFC sau thất bại trước đó khi đụng độ Marina Rodriguez. 

Theo đó, địch thủ sắp tới của cô sẽ là tay đấm giàu kinh nghiệm, Tecia Torres, người đang có thành tích 13 thắng, 5 bại kể từ khi bước chân vào làng võ tự do, trong đó có 9 chiến thắng và trận thua ở UFC.

Hiện tại, Dern đang rất quyết tìm lại cảm giác chiến thắng sau thất bại trước Marina Rodriguez, đồng thời trở lại với danh sách ứng viên có thể tranh đai vô địch hạng rơm (Women’s Strawweight). Trận đấu giữa Dern và Torres dự kiến sẽ diễn ra tại sự kiện UFC 273, tổ chức vào ngày 9/4 sắp tới (giờ địa phương).

Mackenzie Dern sẽ có cuộc chạm trán Tecia Torres.

Về Mackenzie Dern, trước khi thử sức mình ở làng MMA, cô vốn là một võ sư BJJ (Brazilian Jiu-Jitsu) và đã giành được rất nhiều giải thưởng. Khi bước vào lồng bát giác, tay đấm 28 tuổi tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi giành đến 11 chiến thắng sau 13 lần thượng đài, chỉ chịu 2 thất bại ở UFC tính đến thời điểm này trước Amanda Ribas và Marina Rodriguez.

Những cặp đấu đáng chú ý ở sự kiện UFC tháng 4: 

  • Alexander Volkanovski vs. Chan Sung Jung – tranh đai hạng lông (Featherweight)
  • Aljamain Sterling vs. Petr Yan – tranh đai hạng gà (Bantamweight)
  • Mackenzie Dern vs. Tecia Torres
  • Irene Aldana vs. Aspen Ladd
  • Pat Sabatini vs. Gavin Tucker

Xem video tài năng của Mackenzie Dern: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr