Mackenzie Dern xác định đối thủ ở sự kiện UFC tháng 10

(Vothuat.vn) – Mackenzie Dern đã đạt được nguyện vọng khi gặp được đối thủ mà mình mong muốn ở trận thượng đài kế tiếp tại UFC. 

Trước đó, nhà cựu vô địch Jiu-jitsu thế giới từng bày tỏ: “Tôi nghĩ Yan Xiaonan sẽ là đối thủ tiếp theo của tôi. Cô ấy hiện đang đứng thứ 5 trên BXH UFC hạng rơm (Women’s Strawweight) và vừa thua Marina Rodriguez. Tôi cũng từng thua Marina Rodriguez nên đây sẽ là một trận đấu thú vị. Tôi nghĩ Yan Xiaonan cũng sẽ sẵn sàng thi đấu với tôi”.

Giờ đây, cả 2 đã được sắp xếp để có màn so tài tại UFC vào ngày 1 tháng 10 tới (giờ địa phương). Đây được xem là trận đấu quan trọng để xác định ra ứng viên có thể thách thức danh hiệu vô địch hạng rơm trong tương lai (Women’s Strawweight Championship).

Mackenzie Dern và Yan Xiaonan sẽ có cuộc chạm trán tâm điểm ở sự kiện UFC tháng 10.

Với Mackenzie Dern, đây sẽ là dịp để cô nâng cao thành tích sau chiến thắng trước Tecia Torres ở lần thượng đài gần nhất. Trước đó, Dern từng có chuỗi 4 chiến thắng liền tại UFC trước khi bị chấm dứt bởi Marina Rodriguez.

Còn với Yan Xiaonan, cô cần phải nhanh chóng đứng dậy sau 2 thất bại liên tiếp khi lần lượt để thua Carla Esparza và Marina Rodriguez ở những trận đấu vừa qua. Trước khi có 2 lần gục ngã đó, võ sĩ Trung Quốc từng tạo ấn tượng với chuỗi 13 trận liền không biết mùi thất bại, trong đó có 6 chiến thắng liên tiếp ở UFC.

Xem video tài năng của Mackenzie Dern: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr