Mackenzie Dern xác định đối thủ tiếp theo tại UFC

loading...

(Vothuat.vn) – Mackenzie Dern đã xác định được đối thủ tiếp theo tại UFC. 

Sau chiến thắng ấn tượng trước Nina Ansaroff, Mackenzie Dern sẽ tiếp tục hành trình của mình bằng cuộc đụng độ Marina Rodriguez, thông tin được xác nhận bởi Chủ tịch UFC, Dana White, dẫn nguồn từ trang TMZ Sports.

Được biết, đối thủ của Dern, Rodriguez đang có phong độ khá cao với 2 chiến thắng gần nhất. Kể từ sau thất bại trước Carla Esparza vào tháng 7 năm ngoái, Marina đã tiến bộ rất nhiều, bằng chứng rõ rệt nhất là chiến thắng trước Michelle Waterson tại sự kiện UFC Vegas 26 vừa qua.

Đối thủ tiếp theo của Mackenzie Dern sẽ là Marina Rodriguez.

Nếu như Mackenzie là một tay đấm có sở trường nghiêng về các đòn khoá vật, với 7 chiến thắng trong sự nghiệp MMA đến từ các đòn khoá thì địch thủ của cô, Marina lại là bậc thầy về lối đánh tấn công, khi có 6 chiến thắng KO/TKO trong sự nghiệp. Do đó, màn so tài sắp tới giữa cả 2 hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Năm nay 28 tuổi, Mackenzie Dern đang cho thấy một sự tiến bộ thần tốc kể từ khi tạm biệt thảm đấu BJJ và chuyển sang thi đấu MMA. Cô hiện đã có tổng cộng 12 trận thượng đài chuyên nghiệp, chỉ để thua duy nhất 1 lần trước Amanda Ribas và hiện đã có 11 chiến thắng, trong đó có chuỗi 4 trận bất bại liên tiếp từ tháng 5/2020 cho đến nay.

Xem video tài năng của Mackenzie Dern: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr