Màn lội ngược dòng kinh điển trong lịch sử UFC

loading...

Trận đấu giữa Cheick Kongo và Pat Barry khán giả đã chứng kiến một màn lội ngược dòng không tưởng của Cheick Kongo và có thể nói đây là một trong những màn lội ngược dòng kinh điển nhất trong lịch sử của UFC.

Cú Slam tuyệt đẹp… trong nhà vệ sinh
Những thước phim quay chậm MMA – nét đẹp tử thần

Trận đấu giữa Cheick Kongo và Pat Barry diễn ra vào năm 2011, tại sự kiện UFC Live: Cheick Kongo – Pat Barry. Khán giả đã không thể tưởng tượng được mình sắp chứng kiến một trận đấu siêu kịch tính và một mà lội ngược dòng ngoạn ngục của Cheick Kongo.

Cú đấm quyết định của Cheick Kongo.
Cú đấm quyết định của Cheick Kongo.

Nếu trong bóng đá thường có quy luật rằng “Nếu một đội bóng tấn công dồn dập mà không ghi bàn được thì ắt phải trả giá”, thì trong trận đấu này cũng như vậy, liên tục tấn công để hạ Knock Out Cheick Kongo bằng 100% sức lực của mình nhưng bất thành, Pat Barry bất ngờ phải nhận lại đòn “hồi mã thương” của đối thủ.

Cheick Kongo đã không khéo để thoát khỏi đòn tấn công của Pat Barry và tung ra 2 cú đấm liên tiếp hạ Knock Out đối thủ. Nhìn hình ảnh của Pat Barry cuối trận đấu, không ai tưởng tượng ra rằng chỉ cách trước đó không lâu anh là người áp đảo và đứng trước cơ hội chiến thắng rất lớn.

Cú Knock Out của Cheick Kongo đã được bầu chọn 2 hai danh hiệu là Knock Out Of The Night và Knock Out Of The Year.

Video màn lội ngược dòng kinh điển của Cheick Kongo trước Pat Barry:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”94102″]

H.C

languarr