(VoThuat.vn) – Ca ngợi màn thể hiện của Natez Diaz tại UFC 263, song chủ tịch Dana White thừa nhận không biết phải làm gì tiếp theo với trường hợp của lão tướng người Mỹ.

Nate Diaz đánh dấu sự trở lại bằng màn đối đầu với Leon Edwards tại sự kiện UFC 263. Phần lớn thời gian của trận đấu nằm trong tầm kiểm soát của Ewards. Tay đấm người Anh gốc Jamaica chỉ thật sự vất vả ở hiệp cuối, với khoảnh khắc bùng nổ từ Diaz. Sau 5 hiệp đấu, tổ trọng tài nhất trí công nhận chiến thắng cho Edwards với điểm số 49-46.

Nate xứng đáng được nhận lời khen dù chịu thất bại trước Edwards.

Dù thua trận song màn thể hiện của Diaz đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng NHM, giới MMA và cả chủ tịch UFC. “Mặc dù máu chảy đầm đìa, Nate vẫn thể hiện đúng chất anh em nhà Diaz. Cậu ta tập trung hoàn toàn vào trận đấu và cố gắng khiến đối thủ mắc sai lầm. Và cậu ta đã làm được điều đó ở hiệp 5.

Màn thể hiện không thể tin được. Cậu ấy sẽ yêu cầu chúng tôi nâng lên 6 hiệp ở lần thượng đài tới,” Dana Whtie chia sẻ với cánh truyền thông.

Chủ tịch UFC chưa có kế hoạch tiếp theo dành cho lão tướng người Mỹ.

Được biết, thất bại vừa rồi trước Edwards đã là trận thua thứ 3 của Diaz sau 4 lần thượng đài gần nhất. Lão tướng người Mỹ nóng lòng trở lại thi đấu trong vòng 3 hoặc 4 tháng tới đây, song chủ tịch UFC thừa nhận vẫn chưa có kế hoạch cụ thể dành cho võ sĩ sinh năm 1985 này.

“Tôi không biết (kế hoạch tiếp theo dành cho Diaz). Cậu được lòng của NHM, dù thắng, thua hoặc hòa. Tôi không biết. Chúng ta sẽ phải chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo.”

VoThuat.vn


Tin liên quan: