Manon Fiorot chỉ ra địch thủ đáng mong đợi

(Vothuat.vn) – Tay đấm của UFC, Manon Fiorot đã lên tiếng về địch thủ kế tiếp mà bản thân mong đợi đối đầu. 

Ban đầu, võ sĩ người Pháp muốn được so tài với Katlyn Chookagian nhưng do Katlyn đã được lựa chọn để đối đầu Amanda Ribas nên cô đã phải chuyển mục tiêu sang Alexa Grasso, tay đấm mà Manon Fiorot tin rằng nếu giành chiến thắng cô sẽ tiến gần hơn đến mục tiêu thách thức chiếc đai vô địch hạng ruồi (Flyweight) của Valentina Shevchenko.

Cụ thể, Manon Fiorot bày tỏ: “Tôi đang đứng ở vị trí thứ 6 còn Alexa Grasso là thứ 5 vì vậy, tôi khá chắc chắn rằng trận đấu giữa chúng tôi sẽ được diễn ra. 

Tôi hy vọng phía UFC sẽ tổ chức trận đấu này vào tháng 7 vì khi đó, tôi có thể trông đợi vào một cuộc đối đầu với Katlyn Chookagian vào tháng 9 hoặc tháng 10. Đó sẽ là một lộ trình đẹp để tôi có thể nghĩ đến việc thách thức Valentina Shevchenko. 

Manon Fiorot muốn hướng đến mục tiêu thách thức danh hiệu vô địch UFC trong tương lai.

Tôi không muốn mình ngay lập tức phải chạm trán với Valentina Shevchenko. Tôi muốn chiến đấu và chiến thắng cô ấy. Vì vậy, tôi cần tích lũy kinh nghiệm bằng 2 trận đấu nữa. Khi sự tự tin của tôi đã đạt mốc 100%, tôi có thể vượt qua Valentina Shevchenko bằng một màn trình diễn tốt“.

Về võ sĩ người Pháp, kể từ khi bước vào con đường thi đấu MMA chuyên nghiệp, Manon Fiorot đang có thành tích 9 thắng, 1 bại sau 10 lần thượng đài. Trận thua duy nhất của cô đến từ cuộc so tài với Leah McCourt trong khuôn khổ sự kiện Cage Warriors 94.

Xem video tài năng của Manon Fiorot: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link